Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách khắc phục lỗi Windows không hiển thị ảnh thu nhỏ thumbnail

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi nucuoi91, 31/8/15.

Lượt xem: 5,362

 1. nucuoi91 Banned

  Trong quá trình sử dụng, chẳng may bạn vô tình ấn nhầm vào nút không hiển thị ảnh thu nhỏ. Vậy làm như thế nào để có thể khôi phục lại tính năng này?. Sau đây sửa máy tính tại nhà sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản nhất nhằm khắc phục lỗi trên.

  1OP5DQO.png
  Nguyên nhân gây ra lỗi Windows không hiển thị ảnh thu nhỏ thumbnail

  Nguyên nhân khiến cho máy tính hay laptop của bạn gặp phải lỗi Windows không hiển thị ảnh thu nhỏ thumbnail là do người sử dụng đã tắt nhầm tính năng này trong Folder Options hay System Properties hoặc nguyên nhân sâu xa cũng có thể do lỗi của hệ điều hành.

  Khắc phục lỗi Windows không hiển thị ảnh thu nhỏ thumbnail

  Để giải quyết tình trạng này sửa máy tính tại nhà uy tín hướng dẫn bạn tực hiện theo các bước sau đây:

  -Đầu tiên, bạn mở Windows Explorer-> Organize -> Folder and search options

  -Tiếp theo, bạn thao tác chuyển sang tab View. Nếu như tùy chọn Always show icons, never thumbnails có dấu tích thì bạn hãy bỏ dấu tích đi, sau đó nhấn Apply và kiểm tra kết quả.

  Chú ý: Để mở Folder Options trong hệ điều hành Windows 8 thì bạn mở My Computer – > View -> Options -> Change folder and search options.

  Trong trường hợp máy tính hay Laptop của bạn gặp lỗi do virus không thể mở được mục Folder Options thì bạn có thể khắc phục bằng cách khác như sau:

  - Ban đầu bạn kích vào mục My Computer -> nhấn chuột phải vào vùng trống chọn Propertiers

  - Sau đó nhấp vào Advanced system settings ở bên trái, bạn sẽ thấy khung System properties hiện ra -> clickSetting của mục Performance

  - Trong mục Performance Options bạn nhấp dấu kiểm vào ô tùy chọn Show thumbnails instead of icons sau đó nhấp Apply -> OK -> OK và xem kết quả.

  Lưu ý: Bạn có thể mở mục System Properties nhanh hơn bằng cách gõ sysdm.cpl trong hộp thoại Run( Windows + R) -> Enter rồi chuyển qua tab Advanced

  ...

Ủng hộ diễn đàn