Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách khắc phục một số lỗi của máy tính bảng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi Kayyy Mai, 26/4/17.

Lượt xem: 3,337

 1. Kayyy Mai Mới đăng kí

  Đôi lúc máy tính bảng của bạn sẽ không thể khởi động lại được. Mặc dù máy tính bảng bây giờ đã với cấu hình phải chăng hơn phổ biến so sở hữu trước kia, nhưng tình trạng thiếu bộ nhớ RAM, CPU vẫn thình thoảng xảy ra.
  Xem tập tin đính kèm 30

  Để những máy tính bảng hoạt động bình thường, ứng dụng luôn bắt buộc khởi chạy từ chip sau ấy xử lý thông qua CPU và bộ nhớ RAM. khi với quá phổ biến ứng dụng đang được chạy ngầm, máy tính của bạn sẽ mang thể dẫn đến bị treo và không thể khởi động lại được.

  Trong ví như máy tính bảng của bạn bị treo quá lâu và ko nhận cảm ứng, bạn chỉ cần ấn và giữ phím nguồn khoảng 10 giây để khởi động lại đồ vật.

  CẢM ỨNG BỊ LOẠN LIÊN TỤC
  Cảm ứng của máy tính bị loạn có số đông nguyên nhân xảy ra. giả dụ phổ biến là do bạn dùng cáp và sạc ko đúng chuẩn. trường hợp bạn dùng cáp hay sạc ko đúng theo tiêu chuẩn của hãng, tình trạng pin được nạp chậm, loạn và đơ cảm ứng hay bị khởi động lại liên tục.

  Trong trường hợp này, phương pháp tốt nhất bạn phải khiến cho là để yên máy trong khoảng 30 phút và ko sử dụng máy khi đang sạc. Đồng thời, chọn 1 sạc, cáp đúng theo tiêu chuẩn của hãng.

  LỖI PHẦN MỀM
  Lỗi phần mềm cũng là một trong các nguyên nhiên khiến cho máy tính bảng của bạn bị treo hay ko thể khởi động lại được. lúc gặp lỗi này, máy sẽ xuất hiện mẫu thông báo “Unfortunately, Force close has stopped” khi bạn tiêu dùng bất kỳ ứng dụng nào khác nhau.

  phương pháp khắc phục lúc bạn gặp tình huống này siêu đơn giản, bạn chỉ buộc phải nhanh tay ấn và giữ phím nguồn, sau khi mang thông báo ấn OK và chọn nhanh Reset để sở hữu thể khởi động lại máy.

  HỎNG PHÍM CỨNG
  có những máy tính bảng Android, khi phím cứng bị hỏng và bạn không thể khởi động lại được, các nhanh và đơn thuần nhất trong giả dụ này là chỉ bắt buộc tải ứng dụng Fast Reboot trên Google Play. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn khởi động lại máy 1 cách nhanh chóng.

  Bạn với thể tải ứng dụng Fast Reboot về tại đây.

  Trong ví như bạn tiêu dùng iPad, khi bạn muốn khởi động lại nhưng đã hỏng mất phím cứng, bạn chỉ bắt buộc vào Settings > General > Accessibility > Bold Text, tại đây bạn sắm font chữ khác và ấn Tiếp tục. Máy sẽ đề nghị bạn khởi động lại và bạn chỉ cần đồng ý là xong.

  MÁY BỊ TREO Ở LOGO KHỞI ĐỘNG
  lúc máy tính bảng của bạn không may bị lỗi phần mềm và bị treo ở màn hình khởi động. cách phải chăng nhất là bạn chỉ buộc phải cắm sạc và giữ liên tục trong khoảng 30 phút và một giờ để máy mang thể khởi động lại thành công. Trong nếu máy vẫn không thể khởi động lại thành công, bạn bắt buộc mang máy tới các cơ sở bảo hành uy tín.

  ...

Ủng hộ diễn đàn