Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách khai thác kênh bán hàng trên Facebook hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 13/3/21.

Lượt xem: 633

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Bạn đang tham gia bán hàng facebook và chưa biết cách gia tăng lợi nhuận từ việc bán hàng của mình. Đừng lo lắng, tôi biết rằng có rất nhiều người cũng như bạn, họ chưa biết cách khai thác tối ưu hiệu quả từ kênh facebook. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm dưới đây tôi chia sẻ, tôi chắc chắn rằng sẽ giúp bạn có hướng tư duy để cải thiện điều này.

  Biến việc bán hàng facebook thành việc mang giá trị đến người dùng

  Kênh Facebook là cộng đồng nơi người dùng trực tiếp tương tác và giải tỏa cảm xúc của bản thân. Vậy nên, việc bắt gặp một người dùng quá tập trung spam bán hàng, không mang lại giá trị nào khác sẽ gây ra đánh giá xấu từ người dùng.

  Hãy tích cực tương tác, hãy biến mình thành chuyên gia của lĩnh vực bạn đang bán. Lúc này khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn, bạn sẽ nhận được nhiều tương tác từ người dùng và cải thiện việc bán hàng Facebook hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Đừng quên mở rộng tệp khách hàng

  Tệp khách hàng của bạn rồi sẽ nhanh chóng có, những khách hàng của bạn rồi sẽ lờn với sản phẩm của bạn. Vậy nên, hãy không ngừng tạo ra nhiều tệp khách hàng mới và chất lượng.

  Trên facebook, có rất nhiều cách để bạn mở rộng tệp của mình. Bạn có thể bắt đầu với cách cơ bản như lọc tên người dùng các nhóm, lọc tên người dùng trên các cộng đồng, lọc tên người dùng theo khu vực, theo tuổi tác thông qua Facebook ads,…

  Ngoài ra, bạn cần thường xuyên lọc tệp khách hàng trên profile cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng trên profile hơn rất nhiều lần.

  Tự xây cộng đồng, nhóm

  Việc tự build một cộng đồng hay nhóm sẽ làm bạn tốn kém khá nhiều thời gian và đòi hỏi bạn cần kiên trì. Tuy nhiên, kết quả mang lại là siêu ngon.

  Một vài kinh nghiệm cho bạn khi xây dựng cộng đồng:

  • Thường xuyên lên bài, đa dạng kiểu bài

  • Gửi lời mời add thành viên thường xuyên

  • Lọc bài viết của thành viên cẩn thận

  • Thường xuyên cmt trong các post, tăng nhận diện cá nhân

  • Thể hiện bạn là chuyên gia

  • ….
  Kiểm tra các chiến dịch quảng cáo, thay đổi cho phù hợp

  Việc chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả bán hàng facebook bứt phá cho bạn. Tuy nhiên bạn cần thường xuyên theo dõi và đánh giá các chiến dịch quảng cáo của mình. Đưa ra các chiến dịch mới phù hợp với từng giai đoạn.

  Một vài Lưu ý cho bạn cần tránh khi chạy quảng cáo Facebook

  1. Hình ảnh quảng cáo Facebook quá nhiều chữ

  2. Các sản phẩm bị Facebook cấm và hạn chế Các sản phẩm bị cấm và hạn chế: …

  3. Các từ ngữ vi phạm chính sách quảng cáo không được Facebook phê duyệt. …

  4. Không quan tâm đến điểm phù hợp trong quảng cáo.

  5. Không seeding bài quảng cáo trước khi chạy.

  6. Để trùng lặp đối tượng gây lãng phí ngân sách.
  Trang bị cho mình một công cụ hỗ trợ bán hàng.

  Chắc chắn rằng một điều kinh doanh lúc nào cũng sẽ gặp khó khăn và đặc biệt là kinh doanh Facebook còn khiến bạn gặp rất rối rất nhiều. Việc quản lý đơn hàng, khách hàng vô cùng khó khăn và còn phải khiến đối thủ bạn không thể lấy thông tin nữa chứ. Do đó việc quản lý thủ công bạn không thể soát nổi, bạn nên trang bị cho mình một công cụ hỗ trợ bán hàng chuyên dụng để giúp bạn kiểm soát tốt việc bán hàng trên Facebook.

  Để giúp cho khâu quản lý, bán hàng Facebook tốt hơn, PAP Technology sắp ra mắt Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn gia tăng doanh số kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm hơn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  Việc kết hợp quản lý nhiều Fanpage Facebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc check hàng ngàn comment và xuất đi cả ngàn đơn hàng trên ngày. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

  ...

Ủng hộ diễn đàn