Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách Kiếm 10.000 View Youtube Trong 10 Ngày

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi hiikids, 28/12/17.

Lượt xem: 5,312

 1. hiikids Banned

  Như chúng ta đã biết, gần đây Youtube dính đến hàng loạt kế hoạch tẩy chay quảng cáo của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Cũng như theo yêu cầu của chính phủ một số nước như Mỹ, Pháp, Úc hay Việt Nam về việc họ không kiểm soát các thông tin tải lên trên mạng Youtube với các nội dung như bạo lực, kích động khủng bố, chống phá, hay hoạt động phạm tội. Vì thế để bật kiếm tiền trên Youtube không còn đơn giản như trước đây nữa. Kể từ tháng 04/2017 việc Youtube yêu cầu tất cả các Kênh muốn bật kiếm tiền phải có tổng số lượt xem là trên 10.000 và phải trải qua quá trình kiểm duyệt của họ trước khi bạn được phép bật kiếm tiền.

  10.000 lượt xem quả là con số khủng khiếp đối với những người mới bắt đầu. Thậm chí là những người đã có kinh nghiệm khi phát triển thêm một kênh mới.

  Bình thường nếu Video thuộc các lĩnh vực như Du lịch, tài chính, game…thì với 10.000 views cũng đã kiếm được kha khá số tiền rồi.

  Vậy làm thế nào để bật kiếm tiền trên Youtube một cách nhanh nhất để chạy đua với cuộc chơi kiếm tiến? Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn một số phương pháp để vượt qua cột mốc 10.000 lượt xem chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày.
  1. Mua lượt xem
  2. Câu view, share…
  Lưu ý khi mua lượt xem
  • Nếu kênh bạn đã bật được kiếm tiền muốn tăng view để làm đẹp kênh để xây dựng uy tín với khách truy cập, thì nên tắt kiếm tiền cho video muốn tăng view trước cho an toàn.
  • Nếu bạn mua view cho nhiều video thì khi order nên bảo với người bạn mua là hãy tăng view theo từng video. Không nên đồng loạt tăng view xong rồi dừng. Nó sẽ nhanh bị rớt hạng trên top mà thôi, nên kéo dài biên độ tăng view để tăng trường view trên kênh được tốt nhất.

  4. Kết luận

  Với những cách thúc đẩy để đạt 10.000 lượt xem giúp bạn bật kiếm tiền trên Youtube mình đã liệt kê ở trên. Hy vọng các bạn sẽ vận dụng cho mình một cách hiệu quả. Nếu bạn nào có tiền (thực ra thì cũng không nhiều) thì mình khuyên nên bỏ $1-$2 mua view cho đỡ mất thời gian đi share làm phiền người khác. Các kỹ thuật tăng view bằng cách mua thông qua 2 cách mình liệt kê ở trên khá an toàn. Tỷ lệ xem 90% số phút.

  ...
  VuHaoQuang1989 thích bài viết này
 2. Albert Khang

  Albert Khang Mới đăng kí

  bạn có thể cho mình xin web mua view được không, vì các web mình biết không rẻ như của bạn.
 3. VuHaoQuang1989

  VuHaoQuang1989 Thành viên cấp 1

  hiikids: mua view sợ bị Youtube biết khóa tài khoản quá bạn
 4. hiikids

  hiikids Banned

  Mua view seocerk còn mua để bật kt thôi bât xong đừng mua nữa hoặc mua backlink
 5. VuHaoQuang1989

  VuHaoQuang1989 Thành viên cấp 1

 6. kava.vn

  kava.vn Mới đăng kí

  Các bạn muốn mua view qua video thì có thể liên hệ mình tạo cho bạn nhé, thông qua quảng cáo google nhé.
 7. hungtin

  hungtin Banned

  Mua view mình cảm thấy không an toàn tí nào. lỡ kênh die luôn thì xong
 8. jqkaizen

  jqkaizen Mới đăng kí

  cách này k ổn
 9. xaga nguyen

  xaga nguyen Banned

  Kho nhạc audiojungle không bị dính bản quyền Youtube
  link trong phần mô tả

Ủng hộ diễn đàn