Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách Kiếm 5 Triệu Đồng Mỗi Tháng Vô Cùng Đơn Giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hieuhm89, 29/5/18.

Lượt xem: 5,914

 1. hieuhm89 Banned

  - Xin chào các bạn hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn cách để kiếm 5 triệu đồng mỗi tháng
  - Cách kiếm tiền này hiện đang nuôi sống mình đấy các bạn ak. Không phải là mình nổ đâu mà là sự thật đấy.
  - Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nhé.
  - Để làm được như vậy chúng ta cần phải tham gia hình thức kiếm tiền. Mà theo mình nghiên cứu thì cách đơn giản nhất và nhàn rỗi nhất là chúng ta nên kiếm tiền với rút gọn link. Hiệ tại mình đang tham gia get link với 123link vì trang kiếm tiền này khá là uy tính và được rất nhiều trang lớn sử dụng.
  - Nếu các bạn chưa có tài khoản thì vào http://123link.co đăng ký một tài khoản đi nhé.
  - Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản các bạn chỉ việc truy cập vào http://123link.co rồi đăng nhập bằng goodle là xong.
  - Sau khi tại tài khoản xong các bạn bắt đầu kiếm tiền nhé.
  - Việc kiếm tiền rất đơn giản các bạn chỉ cần tìm link nào đó rồi rút gọn sau đó để nào nơi nào đó người khác cần tìm ấn vào đó là bạn sẽ có tiền.
  - Mình sẽ chỉ cho các bạn kiếm tiền với rút gọn link bằng facebook nhé.
  - Đầu tiên bạn phải tạo 1 trang Paget nhé. Bạn nên chọ một chủ đề để làm nhé. Mình thì chọ làm phim vì phim rất nhiều người xem. Các bạn tìm một phim nào đó hay hay sau đó cắt ra 1 đoạn ngắn tầm 3 phút thôi. Kiếm đoạn này hay hay nhé.
  - Sau đó up đoạn video đó lên trang bạn vừa tạo trên facebook. Sau khi up lên các bạn thêm vào mô tả liên kết đến trang mà có full bộ phim đó. Thông thường người xem sẽ muốn xem full bộ phim đó sau khi xem video bạn up lên.
  - Các bạn vào trang web có phim full đó copy và paste vào 123link.
  [​IMG]
  [​IMG]

  - Sau đó bạn chọ rút gọn link rồi copy link đó vào trang anotepad.com tạo một trang với tiêu đề là tên phim bên dưới là đường dẫn đến trang web có phim là xong. Tiếp tục ta save lại rồi copy link cua anotepad paste vào facebook là xong.
  - Kết thúc quá trình rút gọn link bằng facebook. Nghe có vẽ dài dòng như khi thao tác thì rất nhanh. Đảm bảo nếu bạn châm chỉ làm 1 tháng thì chắc chắn sẽ kiếm được 5 triệu nhé.
  - Các bạn vào trang http://123link.co đăng ký tài khoản ngay nhé. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền. Còn nhiều cách kiếm tiền với 123link.co lắm mình sẽ hướng dẫn các bạn sau


  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
 2. Thanh Huy1987

  Thanh Huy1987 Mới đăng kí

  Cảm ơn, rất hữu ích cho người mới tìm hiểu . Mình cũng đang làm cái 123link này và Làm CTV Akulaku , Mỗi tháng mình kiếm trên 10 triệu từ 2 mô hình này đó .
 3. Lewie

  Lewie Mới đăng kí

  ngon vậy ah

Ủng hộ diễn đàn