Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách kiếm tiền online 2000$/tháng bằng affiliate.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Ho van linh, 31/1/19.

Lượt xem: 32,081

 1. Ho van linh Thành viên cấp 1

  Cách kiếm tiền online bằng affiliate thì rất nhiều người biết nhưng mình giám chắc rằng bạn rất khó kiếm được sản phẩm nào mua một lần duy nhất lại có thể bán sản phẩm đó cả triệu lần mỗi lần thu về đúng số tiền của sản phẩm đó. Đó là cách kiếm tiền online hót nhất 2019 mà các bà mẹ bỉm sữa cũng làm được dễ dàng. Nghe có vẽ khó tin phải không nhưng nhờ nó mà hàng trăm người đã kiếm 1000$-2000$/ tháng

  [​IMG]
  Kết quả kiếm tiền online Easy1up trong 2 tháng  Là sản phẩm gì mà nhiều người kiếm tiền online dễ dàng vậy?
  Sản phẩm là khóa học marketing online trên Easy1up, có 6 khóa học lần lược là: 25$, 100$, 250$, 500$, 1000$, 2000$ tất cả các khóa học đều dạy về marketing online và rất chuyên sâu. Sau khi học khóa học online trên easy1up bạn có thể kiếm tiền online ngay trên easy1up bằng cách bán lại các khóa học bạn đã có hoặc có thể bán bất cứ sản phẩm nào mà bạn đang kinh doanh.

  [​IMG]
  Xu hướng bán hàng online

  Tại sao nhiều người chọn Eas1up làm công việc kinh doanh online nghiêm túc?
  Thứ nhất: Ông Peter Wolfing là ông chủ của Easy1up, là chuyên gia về marketing rất nổi tiếng và là triệu phú đô la các bạn xem các hình sau sẽ thấy điều tôi nói là 100% đúng( Có thể search google thêm thông tin). Những nhận vật đứng chung với Peter Wolfing lần lượt là: Tỉ phú Richard Branson – Triệu phú Jack Canfield- Triệu phú Brian Tracy. Cuốn sách The will to win của Peter Wolfing và Brian Tracy viết chung là sách bán chạy nhất amazon(Search google sẽ thấy). => Khóa học marketing online được viết bởi Peter Wolfing chắc chắn là kiến thức quý giá cho doanh nghiệp và các nhà kinh doanh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thứ hai: Tính thanh khoản rất cao. Người mua trực tiếp thanh toán tiền cho bạn sau đó bạn mới mở khóa học cho người mua, không cần phải thông qua công ty. Nên rủi ro gần như không có. Đây là lý do mà cộng đồng kiếm tiền online chọn Easy1up

  Thứ ba: Sản phẩm là khóa học dạy chuyên sâu về marketing online đó là kiến thức mà thời nay ai ai cũng cần nó. Bill gate từng nói: Ở kỹ nguyên công nghệ nầy nếu doanh nghiệp nào muốn phát triển mà không dựa vào internet thì sẽ tụt hậu và phá sản. Ý câu nầy là nếu bạn không biết về marketing online thì sẽ tụt hậu. Nên nó là sản phẩm sẽ bán rất chạy trong tương lai gần.

  Thứ 4: Công việc nó cực kỳ dễ dàng, bán hàng online không cần ship sản phẩm, không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào. Nên phù hợp với hầu hết mọi người muốn kiếm việc làm thêm online, việc làm thêm tại nhà không cần đến công ty để làm việc.

  Thứ 5: Các bạn xem phân tích nhiều hơn tại đây: Here

  Nội dung các khóa học marketing online
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Đăng ký khóa học marketing online
  Link đăng ký: Here

  (Mình đang hướng dẫn đăng ký trên điện thoại, máy tính cũng tương tự nha)

  Sau khi bấm vào link đăng ký thì bạn chọn như hình:

  [​IMG]

  Sau đó chọn JOIN như hình

  [​IMG]

  Tiếp tục điền thông tin như hình

  [​IMG]


  Nguồn: https://kinhtecongnghe.com/

  ...

Ủng hộ diễn đàn