Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách kiếm tiền trên mạng với ứng dụng miễn phí SkyMoney

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Nguyễn T Linh, 16/5/16.

Lượt xem: 2,282

 1. Nguyễn T Linh Mới đăng kí

  1. Tải ứng dụng kiếm tiền trên di động tại địa chỉ kiemxu.mobi, đăng nhập tài khoản bằng facebook, nhập mã giới thiệu AAQTY là bạn có ngay 1000 coin đầu tiên.

  2. Lựa chọn các ứng dụng có sẵn trong mục “Danh sách”, tải xuống, cài đặt và làm theo hướng dẫn để nhận coin thưởng. Mỗi ứng dụng/game bạn cài đặt thành công sẽ được cộng số coin tương ứng tùy vào từng sản phẩm.

  3. Ngoài ra các bạn có thêm các hình thức khác để tích lũy thêm thu nhập vào tài khoản của bạn như xem quảng cáo, tham gia sự kiện hằng ngày, rate app hoặc chia sẻ ứng dụng SkyMoney cho bạn bè…

  4. 1 coin tương ứng với 1 đồng, khi số coin của bạn >= 10.000 sẽ đủ điều kiện để đổi thẻ cào, mã thẻ cào sẽ được gửi về và hiển thị trong lịch sử nhận thưởng, bạn có thể lấy và nạp vào điện thoại bất cứ khi nào các bạn muốn.

  5. SkyMoney luôn cố gắng để mỗi ngày đều có thêm nhiều ứng dụng và game mới cho các bạn kiếm được nhiều coin nhất có thể.

  6. Lưu ý với cộng đồng SkyMoney đó là bạn phải hoàn toàn tuân thủ các quy định trong ứng dụng này để tham gia và nhận thưởng.

  7. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0168.9199.959 hoặc fanpage của ứng dụng SkyMoney tại địa chỉ:
  Code:
  https://www.facebook.com/kiemxu.mobi/

  ...
 2. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  kiếm được 10.000 coin chắc nát xừ nó điện thoại
 3. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Kiếm tiền online thì mình chỉ biết mỗi paltalk. Ngày trước mấy đứa con gái toàn lên đó show hàng roài được cộng điểm và từ đó quy ra tiền. =)) Chứ mình chẳng thấy có cái trò nào mà đơn giản tự nhiên tiền nó rơi vào đầu cả.

  Dậy đi, sáng rồi.
  h_dsryankhanh thích bài viết này.
 4. Nguyễn T Linh

  Nguyễn T Linh Mới đăng kí

  ducuong233: vậy thì bạn thử SkyMoney đi xem có như những gì bạn nghĩ không, cũng phải bỏ công và thời gian ra cài app như hướng dẫn rồi mới được cộng coin thưởng chứ không tự nhiên, dễ dàng như bạn nói đâu ^^
  @Thien: phải thử mới biết, mình kiếm được kha khá rồi mà chưa thấy nát :v
 5. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Nhớ cái hồi còn là Sinh Viên, cũng thử tìm mấy cái công việc click banner quảng cáo, rồi thì nhập captra, rồi thì trả lời thư support tự động, bla bla... OK, có tiền, nhưng lúc cầm được tiền cảm giác sướng lắm, cảm thấy mình ko bị phản bội.

  Giờ nghĩ lại, cảm thấy mình như 1 con bò, chỉ biết làm việc đơn giản và kiếm được tiền mà không vận động não để kiếm số tiền tốt hơn hơn là việc click and pay.

  Nói chung. Vớ vẩn.
 6. Nguyễn T Linh

  Nguyễn T Linh Mới đăng kí

  ducuong233: Mình thì nghĩ có nhiều cách kiếm tiền và đây là một trong số đó, có rất nhiều bạn thích kiếm tiền kiểu này, các bạn ấy sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau để kiếm tiền, và số tiền các bạn ấy kiếm được cũng đủ để chi trả một khoản chi tiêu nào đó thì tại sao lại không khuyến khích?
  Anyway, mỗi người một quan điểm, bạn không thích đấy là quyền của bạn. Còn ai lựa chọn cách kiếm tiền này thì đấy là tự do của họ ^^ đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác! Tks!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn