Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách kiếm tiền với JVZoo bằng affiliate marketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hongkhai279, 22/11/13.

Lượt xem: 3,446

 1. hongkhai279 Mới đăng kí

  Trong thế giới kiếm tiền online với Affiliate Marketing, khi có ai đó đề cập đến thị trường trực tuyến cho các sản phẩm kỹ thuật số, chúng ta thường nghĩ ngay đến Clickbank. Thực tế cho thấy Clickbank đã trở thành thị trường trực tuyến lớn nhất cho các sản phẩm kỹ thuật số trong suốt nhiều năm qua, với tổng mức doanh thu khổng lồ trên 2 tỷ USD. Tuy nhiên, thị trường này sẽ không thể tồn tại nếu thiếu các đối thủ cạnh tranh. Một trong những đối thủ nổi bật của Clickbank là một thị trường có tên là JVZoo. Tôi đã sử dụng thị trường này để tạo liên kết trong vài tháng nay. Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm ban đầu khi sử dụng dịch vụ của JVZoo.
  [​IMG]
  Sự khác biệt lớn đầu tiên giữa JVZoo và Clickbank đã thu hút nhiều người sử dụng JVZoo là nó sẽ giúp gửi các khoản thanh toán thông qua một tài khoản PayPal. Thị trường này không chỉ giúp cho việc gửi tiền được thực hiện một cách thuận lợi hơn mà còn giúp người gửi thực hiện thao tác ngay sau khi mua hàng. Đó là một lợi thế rất lớn cho nhiều thành viên sử dụng dịch vụ của JVZoo. Đặc biệt là đối với những người muốn thực hiện giao dịch ngay lập tức thì nó đã đáp ứng được yêu cầu này của người sử dụng. Theo kinh nghiệm sử dụng PayPal của nhiều người thì bạn có thể thực hiện giao dịch rất nhanh chóng với nhiều dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Với PayPal bạn có thể gửi tiền, rút tiền, gửi yêu cầu thanh toán, kiểm tra tài khoản và điểm đặc biệt là bạn có thể tận dụng lợi thế của thẻ ghi nợ được cung cấp bởi PayPal hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng tức thì.

  JVZoo cũng thu hút những người bán hàng bán sản phẩm của mình bằng cách cho phép họ marketing sản phẩm trên JVZoo hoàn toàn miễn phí. Điều này hoàn toàn trái ngược với chính sách của Clickbank. Nếu bạn muốn bán sản phẩm của mình trên Clickbank thì bạn sẽ phải trả một khoản phí. Đây là một điều đặc biệt hấp dẫn đối với những người bán hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của JVZoo vì trong nhiều trường hợp họ không thể dự đoán chính xác sản phẩm mình đưa ra sẽ thành công hay thất bại. JVZoo cung cấp cho họ một mạng lưới an toàn, ngay cả khi sản phẩm của họ không bán được thì ít nhất họ sẽ không phải thanh toán khoản phí nào. Nói cách khác, họ có thể kiềm tiền với JVZoo theo cách rất an toàn. Lý do tại sao JVZoo cho phép những người này marketing sản phẩm miễn phí có lẽ là vì họ cần phải thu hút mọi người sử dụng thị trường mặc dù số lượng thành viên đăng ký vào thị trường này so với Clickbank là khá ít.

  Hơn nữa, một trong những lợi thế lớn của một thị trường nhỏ như JVZoo là nó tạo cảm giác ấm áp trong cộng đồng nhờ các liên kết thị trường và người bán hàng. Cũng nhờ liên kết này, tôi có thể liên hệ trực tiếp với bất cứ ai có sản phẩm tôi đang tìm cách phát triển qua các liên kết của mình. Thường thì với một trang web lớn như Clickbank, một tin nhắn cá nhân có thể nhận bị “thất lạc” vì số lượng các giao dịch được thực hiện hàng ngày là rất lớn. Vì thế có thể nói JVZoo là thị trường vô cùng hữu ích đối với những người sử dụng dịch vụ của nó cũng như những người làm marketing vì hoạt động marketing liên kết trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

  Giao diện người dùng của JVZoo rất dễ đọc và với liên kết này tôi không gặp phải khó khăn khi theo dõi các chiến dịch khác nhau theo các hướng khác nhau để đánh giá chiến dịch nào là hiệu quả nhất. Bảng điều khiển được cập nhật tức thì và tôi chưa bao giờ gặp phải các vấn đề về những liên kết không được báo cáo cũng như các vấn đề thường được đề cập trên các diễn đàn marketing online. Đặc điểm này giúp cho những người làm marketing thực hiện công việc hiệu quả hơn và khả năng kiếm tiền với JVZoo có lẽ cũng khả thi hơn.


  Tương tự như Clickbank, JVZoo cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình chính sách hỏi đáp đầy đủ, thường xuyên hỗ trợ cho người tiêu dùng, kinh doanh liên kết và hỗ trợ người bán hàng. Chẳng có lý do gì để một người nào đó phải mất tiền mua một sản phẩm kỹ thuật số không đáp ứng được yêu cầu của họ.
  [​IMG]
  Cuối cùng, tôi muốn bình luận cụ thể về dịch vụ khách hàng vô cùng hoàn hảo của JVZoo. Tất cả các truy vấn email của tôi đều được trả lời trong vòng một ngày hoặc lâu hơn một chút. Đó là một điều đáng kinh ngạc đối với một thị trường kỹ thuật số khi họ có thể duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như vậy. Họ thực sự nỗ lực để làm hài lòng tất cả người sử dụng và tôi luôn cảm nhận được điều này qua mỗi lần tiếp xúc với họ. Thực tế trong ngắn hạn, có một số thị trường có thể không theo kịp với các thị trường marketing qua mạng lớn như Clickbank nhưng tôi tin rằng các dịch vụ tại JVZoo đã đạt được nhiều thành công trong việc làm hài lòng khách hàng nhờ những nỗ lực liên tục của họ trong thời gian dài.
  Nhưng như đã nói JVZoo là 1 thị trường internet marketing nho nhỏ do đó bạn chọn sản phẩm làm Affiliate không được phong phú như Clickbank do đó bạn không thể phong phú được mặt hàng mà bạn làm tiếp thị liên kết. Do đó VKool Elite hướng cho các thành viên làm Affiliate cho Clickbank để bắt đầu công việc.
  Bạn có thể vào VKool Elite để tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề
  Nguồn: vi.vkool.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn