Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách kiểm tra dàn karaoke có như ý muốn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi boyvjpro, 27/2/14.

Lượt xem: 1,732

 1. boyvjpro Banned

  (Vode-karaoke)- Thường thì khi bạn mua bộ dàn karaoke ở bất kỳ cửa hàng hay đại lý kinh doanh nào bạn sẽ được các nhân viên bán hàng tại cửa hàng hướng dẫn sử dụng và cho chạy thử sản phẩm. Với một người bình thường bạn sẽ không biết được làm sao để chọn lựa được bộ dàn karaoke chất lượng.
  Sau đây là một vài mẹo giúp người mua kiểm tra dàn karaoke có như ý muốn.


  [​IMG]
  Cách kiểm tra dàn karaoke có như ý muốn

  1. Giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.

  2. Bật mic lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa --> receiver không có mạch chống nhiễu.

  3. Thử giọng nói bằng 1,2,3, alo... Hát thử một bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm và không bị rè.

  4. Kiểm tra cả hai micro để tránh trường hợp chỉ hoạt động một cái. Người mua nên yêu cầu cho mang thử 2 hoặc 3 bộ micro hiệu khác.

  5. Khi lắp rắp tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ để kiểm tra micro. Người mua nên kiểm tra từ 20-30 phút, tránh thử chớp nhoáng để đến lúc mua không có cơ hội chọn lại. Khi thử nên thử cả hai micro, hát một nửa bằng micro một và chuyển sang micro hai để so sánh.

  6. Bài kiểm tra cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của micro. Người hát sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm và độ 15cm thì không còn nghe tiếng.

  Tác giả: Vod-karaoke

  ...

Ủng hộ diễn đàn