Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách làm mới không gian phòng ngủ với tranh dán tường chắc chắn làm bạn rất thích thú

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi TrangtrinoithatHPSG, 13/10/16.

Lượt xem: 537

 1. TrangtrinoithatHPSG Mới đăng kí

  Phòng ngủ hiện nay đã trở thành một căn phòng cực kỳ quan trọng vì bạn thử nghĩ xem sau một ngày đi làm mệt mỏi về tới nhà nơi mà bạn muốn được tới nhất đó chính là phòng ngủ vì đây là nơi mà bạn có thể tựa lưng vào và có thể có được những khoản thời gian riêng tư thoải mái làm nhưng việc bản thân thích hoặc có thể làm một giấc dài để có được một ngày làm việc tiếp theo đầy đủ sức khỏe và năng lượng, nên việc dùng sản phẩm tranh dán tường phòng ngủ là một trong những cách giúp đem đến không gian đẹp mà tuyệt vời muốn biết thêm thông tin sản phẩm? sau đây mình sẽ nói rõ hơn về sản phẩm này nhé.
  [​IMG]
  Những điều cần biết đến về sản phẩm tranh dán tường trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm:

  Sản phẩm được làm từ chất liệu được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc với chất lượng được đánh giá thông qua tuổi thọ của sản phẩm thường sản phẩm có tuổi thọ khá cao từ 5 đến 7 năm và có thê dài hơn nếu được bảo quản một cách cẩn thận và vệ sinh thường xuyên chắc chắn sản phẩm sẽ khó có thể làm bạn thất vọng về vẻ đẹp mà sản phẩm đem đến cho người dùng vì tranh dán tường của chúng tôi luôn được chuẩn bị một lớp bảo vệ chống những tác động từ bên ngoài nên việc vệ sinh cũng hoàn toàn không hề khó khăn chỉ cần một mãnh vải thôi cũng có thể làm sạch được bề mặt.
  [​IMG]
  Ngoài trừ việc đem đến không gian đẹp cho chính căn phòng khác thì chính căn phòng khách thì hoàn toàn có thể đem đến không gian sang trọng mà nhiều sản phẩm khác khó có thể thực hiện được thì với sản phẩm tranh dán tường phòng khách chắc chắn đem đến cho bạn một không gian sang trọng mà khó có thể dùng sản phẩm nào khác mà có được điều này. Nếu bạn muốn biết về thông tin sản phẩm này hơn thì chỉ cần một cú điện thoại thôi cũng đã có thể có được nhiều thông tin hơn vê sản phẩm này.

  ...
 2. daiphat01

  daiphat01 Mới đăng kí

  dep qua
 3. daiphat01

  daiphat01 Mới đăng kí

  dep nak

Ủng hộ diễn đàn