Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách làm sạch sàn nhựa nhanh và hiệu quả.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 26/10/17.

Lượt xem: 705

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Sàn nhựa thường là sự lựa chọn cho chủ nhà với ngân sách vừa phải mà vẫn muốn có một sàn nhà có phong cách. Thì sàn nhựa là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Sàn nhựa dễ lắp đặt, nó hiếm khi bị bẩn, và nó dễ dàng để làm sạch. Tuy nhiên, ngay cả khi sàn nhà của bạn không có vết bẩn, một lớp sáp thường được chào đón với một ánh sáng đơn giản. Điều này cần phải được áp dụng chính xác và được duy trì vì sự an toàn của bạn, vì sự trơn trượt thường xảy ra khi lớp phủ trở nên mờ ở một số khu vực. sàn gỗ công nghiệp của đức tuyu mang lại vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng nhưng khả năng chịu nước kém. Đừng lo lắng vì bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách học những gì bạn cần làm. Bài báo này sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng áp dụng hoặc đăng ký lại sáp sàn nhựa của bạn.
  [​IMG]
  Xem thêm bài viết liên quan hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa
  Bước 1 - Chuẩn bị khu vực
  Bạn không thể bắt đầu công việc này mà không cần khởi động trên một bề mặt trống. Tùy thuộc vào nơi sàn nhựa của bạn được đặt, trước tiên bạn sẽ cần phải loại bỏ tất cả mọi thứ ngồi trên chúng. Điều này bao gồm việc dỡ bỏ một bàn ăn và bất cứ chiếc ghế hoặc bàn cuối nào. Đặt mọi thứ bên ngoài không gian cho đến khi bạn kết thúc.
  Bước 2 - Làm sạch sàn nhựa
  Việc lan truyền sáp mới trên sàn nhà bẩn sẽ không bao giờ là ý tưởng hay vì nó sẽ không dính dầu hoặc bụi bẩn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn loại bỏ những trở ngại này. Đổ đầy một bình khoảng một nửa nước ấm và thêm một chất làm sạch đặc biệt cho sàn nhựa. Hãy chắc chắn rằng bạn có đúng hóa chất để bạn không vô tình loại bỏ bất kỳ sáp vẫn còn trên sàn với một sai.
  Ngâm giẻ lau của bạn vào dung dịch làm sạch, và vắt nước thừa. Đẩy nó lên sàn nhựa bằng cách sử dụng áp lực cho đến khi bạn đã đi qua toàn bộ sàn nhà. Làm ướt mop khi cần thiết trong khi làm sạch, và sau đó để cho không khí trên bề mặt khô riêng của mình sau đó giá sàn gỗ thaixin
  Sau khi sàn nhựa khô, bạn có thể bắt đầu áp dụng sáp. Khi bạn mua sản phẩm bạn định sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn đọc nhãn cẩn thận. Một số sản phẩm yêu cầu các hóa chất khác phải được thêm vào hoặc biện pháp phòng ngừa nhất định được thực hiện trước khi sử dụng.
  Đổ sáp vào một cái xô để bắt đầu quá trình trộn nếu cần thiết, sau đó đặt nó vào khay sáp để bôi. Những khay này là cạn và chữ nhật, và họ đảm bảo rằng các ứng dụng sáp của bạn được thâm nhập tối đa. Bắt đầu ở phần xa nhất của sàn nhà và lau sáp cho bạn. Brush nó trên ngay cả, đường thẳng, chồng chéo mỗi dòng trước đó bởi một vài inch như bạn tiến bộ. Không áp dụng quá nhiều sáp; một chút đi một chặng đường dài.

  ...

Ủng hộ diễn đàn