Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách làm video đề cử trong lễ trao giải

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi honganhsj, 20/6/16.

Lượt xem: 2,600

 1. honganhsj Mới đăng kí

  Chào các bác,

  Em là ma siêu siêu mới luôn, trước giờ cũng chưa từng làm qua cliphiệu ứng gì tử tế đâu, mà giờ bị bắt làm 1 cái cliphiệu ứng đẹp như kiểu mấy cái clip đề cử trong lễ trao giải phim hay âm nhạc gì đó các bác ạ
  Giờ các bác cho em hỏi dùng phần mềm gì làm đơn giản nhất mà đẹp nhất có thể ạ? Đại khái là nó sẽ xuất hiện từng hình của người được đề cử (khoảng 10 người) rồi đến cuối cùng sẽ hiện đủ hình của 10 người chẳng hạn trong cùng 1 khung hình để mời các bạn đó lên nhận thưởng ấy ạ.
  Hỏi ngu nhưng nếu bác nào có ý nào thì giúp em với ạ. Đội ơn các bác nhiều ạ^^

  ...
 2. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  Nếu bạn là 1 ma siêu mới bị bắt làm cái này thì chia buồn cho bạn là nó rất khó. Và, công việc gấp thì nên tìm các template có sẵn trên mạng mà free hoặc có điều kiện thì mua luôn ủng hộ tác giả 1 template. Keyword giúp bạn tìm trên google: awards after effects template.
 3. tacntt

  tacntt Mới đăng kí

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn