Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế web giá rẻ mà chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 6/5/15.

Lượt xem: 759

 1. seo2.vdo Banned

  Điều gì làm nên một địa chỉ thiết kế website chất lượng?

  Khi thiết kế website vấn đề đầu tiên khách hàng lựa chọn một đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp mình là chất lượng và giá cả

  Với hơn 6 năm làm trong lĩnh vực thiết kế website, Webbee đã xây dựng bảng giá chuẩn để bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website phù hợp với mình.  [​IMG]


  Giao diện, tính năng, ưu đãi, chế độ,… phải đủ tất cả chứ không phải 1 trong số đó

  - Giao diện đẹp, tính năng tốt, gái hợp lý nhưng chế độ support tối: Không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ, chẳng có gì chắc chắn rằng website bạn vẫn sẽ mãi “ngon lành” cho đến 1 ngày em nó “bị ốm”. Website chết, website lỗi, gọi bên đối tác không được, tự dung kinh doanh bị gián đoạn. Tôi tin không ai muốn điều này. Vậy chế độ support là điều không thể thiếu khi lựa chọn một đơn vị thiết kế website


  - Giao diện đẹp, tính năng tốt nhưng bạn chẳng có gì khác (ưu đãi, khuyến mại) => là bạn, chứ tôi cũng không dại gì mất tiền nhiều hơn mà cũng chỉ bằng người khác, có khi còn không bằng người khác.

  Vấn đề ưu đãi khi giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp cũng sẽ là chất xúc tác giúp mối quan hệ cũng như quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp hơn rất nhiều.

  Mỗi website sẽ có một mức giá riêng. Tôi hay bạn đều không thể áp đặt một website bán hàng có giá phải bằng một website tin tức,… Điều đó thật vô lý và nếu bạn đòi hỏi điều đó từ đối tác giúp bạn thiết kế website thì bạn đang chứng tỏ mình không hề có thái độ muốn hợp tác.

  Vậy giá như thế nào là hợp lý?

  Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp khi thiết kế web. Giá hợp lý sẽ được đánh giá dựa trên những gì bạn có được.


  Vậy đó, một địa chỉ tốt phải tụ hợp tất cả những yếu tố chứ không phải một trong số đó.


  Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những quyết định cũng như lựa chọn chính xác nhất cho mình.

  Chúc bạn thành công!

  ...

Ủng hộ diễn đàn