Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách Một Nhà Thiết Kế Nội Thất Theo Đuổi Và Phát Triển Chuyên Nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 17/10/20.

Lượt xem: 2,229

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Để trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn cần phải phát triển nghề nghiệp theo cách nào? Dưới đây là những cách mà một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp phát triển ngành nghề của mình.

  Tìm hiểu các xu hướng mới nhất. cập nhật những đổi mới và thay đổi trong lĩnh vực này thông qua các ấn phẩm liên quan đến ngành thiết kế nội thất. Theo dõi các tạp chí chuyên nghiệp hóa. Cũng theo dõi các blog và trang web từ các trường chuyên nghiệp hóa và nhà thiết kế mà bạn ngưỡng mộ.

  Tham gia triển lãm thương mại. Bắt kịp xu thế và thị hiếu hiện tại của công chúng về nội thất tại các triển lãm thương mại. Mang tác phẩm của riêng bạn để trưng bày và bán. Nói chuyện với các nhà thiết kế khác về công việc hiện tại của chúng ta và những gì đang xảy ra trong lĩnh vực của quốc gia hoặc lĩnh vực chuyên môn của chúng ta.

  Tham gia một hiệp hội công việc và nghề nghiệp. Tìm một tổ chức bài bản cho các nhà thiết kế nội thất. Tham gia các cuộc họp để cập nhật các xu hướng mới nhất. tham dự các bảng và thăm các cuộc triển lãm tại các cuộc họp để tìm xúc cảm.

  • Trong các cuộc họp, hãy cố gắng kết nối với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tay nghề và hỏi về con đường sự nghiệp của họ. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tìm thấy một người cố vấn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong sự nghiệp.
  Mạng với những người khác. Kết nối với các nhà thiết kế khác tại các triển lãm thương mại và các cuộc họp của hiệp hội công việc và nghề nghiệp. Hãy cởi mở và thân thiện, đồng thời cho họ biết rằng bạn chuẩn bị chia sẻ có tài và mối quan hệ của bản thân mình với chúng ta nếu điều ấy có mặt. Đổi lại, bạn cũng có thể liên hệ với họ nếu bạn có câu hỏi, cần lời khuyên, đang tìm cách mở rộng tập khách hàng của bản thân hoặc cần giúp sức khi bạn đang tìm việc.

  • Giữ liên lạc với bạn học và giáo viên từ trường thiết kế như một phần của mạng lưới bài bản của bạn.
  Tham gia các khóa học giáo dục thường xuyên. cải thiện tài năng công nghệ và thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn thông qua các khóa học về các chủ đề bạn chưa đề cập trong chương trình cấp bằng của mình. Hoặc tham gia các khóa đào tạo sẽ dạy bạn các phương pháp mới để kĩ năng của bạn luôn mới.

  • Tham gia các hội thảo để học cách làm đồ nội thất từ gỗ, kim loại hoặc các chất liệu khác và sử dụng các công cụ thích hợp.
  • Tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo kinh doan để khiến cho bạn học cách giao dịch với khách hàng hoặc điều hành doanh nghiệp design đồ nội thất của riêng bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn