Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách mua SOLIDWORKS bản quyền

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi travasa_1991, 10/9/19.

Lượt xem: 839

 1. travasa_1991 Thành viên cấp 1

  Siêu phẩm phần mềm thiết kế 3D CAD tới từ Pháp

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phương pháp mua Solidworks là 1 trong các ứng dụng do hãng Dassault System SolidWorks Corp. Phát hành. phần mềm được hơn 2 triệu người trải nghiệm trên khắp thế giới là các kỹ sư cơ khí, nhà mẫu thiết kế và cả những liên doanh vừa và nhỏ mô tả thông tin là điện thoại sịn dịch vụ việc ngoại hình 3D CAD.  với ứng dụng SolidWorks, những nhà mẫu thiết kế lẫn những kỹ sư cơ khí kiên cố tự do thể hiện cảm hứng của mình một bí quyết chân thực, dễ dàng nhưng mang đến hiệu quả cao. số đông quá trình ngoại hình diễn ra 1 biện pháp ngay tắp lự mạch, đồng thời giúp quản lý làm việc hiệu quả theo chu trình thiết kế: dáng vẻ - thẩm tra – quản lý dữ liệu – hợp lại thành một được gói gọn trong phần mềm.  Theo như thông tin từ Wikipedia, phần mềm thiết kế nhiều năm kinh nghiệm SolidWorks được xuất hiện vào năm 1997, tại Pháp. Tháng 12/1993, liên doanh SolidWorks được ra mắt do người có quyền lực cao là Hirschtick. Trụ sở ban đầu ở Waltham, Massachusetts, USA.

  một bộ bản quyền ứng dụng lúc mua Solidworks cơ bản gồm những gì?

  – Bộ đĩa cài DVD ứng dụng SOLIDWORKS

  – Key license

  – Chứng nhận bản quyền ứng dụng SOLIDWORKS  Hướng dẫn mua Solidworks

  giả dụ đây là thứ nhất bạn mua bản quyền SOLIDWORKS, hãy phải nhà tiếp tế gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. đó là cơ sở xác minh và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm.  ViHoth Corporation là ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS và chế tạo solidworks bản quyền tại Việt Nam từ ngày 1.1.2011. tới nay, ViHoth đã thêm vào và hỗ trợ các giải pháp ứng dụng SOLIDWORKS cho một mạng lưới người mua rộng khắp trong Nam kế bên Bắc và trong nhiều kiểu ngành, lan rộng lĩnh vực công nghiệp: thứ công nghiệp, cơ khí cung ứng, hàng dùng, đóng gói, bao bì, thực phẩm, điện, điện tử, năng lượng, ô tô xe lắp thêm, y tế, kỹ thuật cao…

  Hướng dẫn tìm bản quyền ứng dụng SOLIDWORKS

  vô cùng đơn giản: bạn chỉ đề nghị liên hệ sở hữu đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS và tiếp tế các thông tin sau.

  – Tên công ty của bạn đa phần và chính xác bằng tiếng Anh (nếu nhà hàng bạn ko mang tên Giao dịch bằng tiếng Anh, xin vui lòng cho biết tên siêu thị bạn số đông bằng tiếng Việt).

  – shop công ty

  – Họ tên và thông tin của người liên lạc (báo giá, chọn hàng)

  – Nêu buộc phải của bạn: Bạn muốn mua Solidworks dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, số lượng user bắt buộc dùng, thời gian bạn muốn tậu bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính thức.

  Xin vui lòng xem danh sách những modul phần mềm SOLIDWORKS và lựa sắm modul say đắm sở hữu nhà hàng của bạn.

  Xem thêm tải tài liệu không mất phí tại: Tải tài liệu SOLIDWORKS 2018

  nếu bạn chưa rõ mình nên sắm modul SOLIDWORKS nào, hãy địa chỉ với đại lý, nêu rõ các buộc phải khoa học của bạn và đề xuất hỗ trợ, cấp dưỡng thông tin về tính năng chi tiết của các bí quyết phần mềm SOLIDWORKS.

  mua Solidworks để thứ thêm sức mạnh cho đội ngũ mẫu mã của bạn, sở hữu chứng nhận bản quyền phần mềm hợp pháp, cùng có sự hỗ trợ từ những chuyên dụng cho giá trị gia nâng cao từ đại lý để tăng hiệu suất, chất lượng trong việc làm của liên doanh, nâng cao vị thế trong kinh doanh.  Thông tin liên hệ:

  nhà hàng Cổ phần Thương mại và lớn lên công nghệ cao ViHoth

  Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

  Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.

  Smartphone HN: +84-24-3797.0256 HCM: +84-28-3636.8328

  Website: https://vihoth.com/

  Email: info@vihoth.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn