Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone Nhanh - Gọn - Rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi chicobanbethoi, 17/10/16.

Lượt xem: 778

 1. Trong cuộc sống bận rộn, chắc hẳn bạn sẽ muốn sử dụng những dịch vụ tiện lợi giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Hãy chọn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone thông minh được thực hiện NHANH - GỌN - LẸ và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  [​IMG]

  Nạp thẻ Vinaphone là nhu cầu thiết yếu của khách hàng dùng mạng Vinaphone
  1. Hai cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone
  ● Nạp tiền Vinaphone trực tiếp qua thẻ cào:
  Bạn trực tiếp đến các trung tâm giao dịch, đại lý bán thẻ hoặc các cửa hàng tạp hóa bán thẻ điện thoại Vinaphone để mua thẻ cào. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn mua thẻ cào theo các mệnh giá 10 nghìn đồng, 20 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng, 500 nghìn đồng.

  Bạn cào lớp bạc mỏng phủ trên thẻ cào để lấy mã số thẻ nạp. Thực hiện nạp thẻ theo cú pháp *100*mã số thẻ cào# và kết thúc bằng phím gọi hoặc Ok.

  ● Nạp tiền điện thoại Vinaphone qua muathe247.net:
  Bạn truy cập muathe247.net - địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại UY TÍN trên toàn quốc. Bạn tiếp tục nhấp vào danh mục Nạp tiền điện thoại → Chọn nhà mạng Vinaphone → Chọn loại thuê bao trả trước hoặc trả sau → Chọn mệnh giá → Điền số điện thoại cần nạp → Chọn Thanh toán.

  Bạn tiếp tục điền thông tin theo hướng dẫn, sau đó chọn thanh toán theo một trong các hình thức: qua thẻ ATM của ngân hàng trong nước, qua internet Banking, qua Webmoney.

  [​IMG]

  Dễ dàng nạp thẻ điện thoại Vinaphone trên muathe247.net

  2. Nạp tiền điện thoại Vinaphone Nhanh - Gọn - Rẻ bằng ATM
  Muathe247.net chấp nhận thanh toán nạp thẻ điện thoại Vinaphone qua thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng khác nhau trên toàn quốc như: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Eximbank, Seabank, MBbank, BIDV, Agribank…

  Chỉ cần có thẻ ATM còn đủ tài khoản thanh toán cho dịch vụ nạp tiền điện thoại của một trong những ngân hàng này, bạn dễ dàng nạp thẻ điện thoại Vinaphone ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Thiết bị hỗ trợ cho bạn là máy tính, điện thoại hoặc ipad có kết nối internet, 3G hoặc wifi để truy cập muathe247.net, làm theo hướng dẫn. Giao dịch nạp tiền điện thoại hoàn thành nhanh chóng sau 1-2 phút, bạn được chiết khấu từ 3 đến 3.7% giá trị thẻ nạp.

  [​IMG]

  Muathe247.net chấp nhận thanh toán từ thẻ ATM của 32 ngân hàng

  Ngoài nhà mạng Vinaphone, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại Mobifone bằng ATM theo những thao tác tương tự trên muathe247.net. Muathe247.net cũng cung cấp thẻ cào điện thoại của các nhà mạng khác như: Beline, Vietnammobile, Viettel.

  So với việc nạp tiền điện thoại trực tiếp từ thẻ cào, cách nạp tiền điện thoại trên muathe247.net được ưa chuộng sử dụng hơn cả bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nạp tiền điện thoại online trên muathe247.net không chỉ rẻ bởi mức chiết khấu cao cho khách hàng, mà bạn còn tiết kiệm được cả chi phí xăng xe đi lại.

  Thay vì phải đội mưa, đội nắng đến tận các cửa hàng bán thẻ điện thoại, bạn chỉ việc ung dung ngồi một chỗ nạp tiền điện thoại Mobifone bằng ATM trên muathe247.net hoặc của bất cứ nhà mạng di động nào.

  [​IMG]

  Muathe247.net cho bạn nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi

  Hãy truy cập muathe247.net bất cứ khi nào bạn cần nạp tiền điện thoại! Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về nạp tiền điện thoại trên muathe247.net, hãy gọi 0981.819.821!

  ...

Ủng hộ diễn đàn