Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách nhuộm vải bằng sáp ong ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi plan, 11/6/14.

Lượt xem: 2,179

 1. plan Mới đăng kí

  Chào mọi người, mình đang làm bài tập về cách xử lí chất liệu vải và mình muốn xử lí vải bằng sáp ong. Cách sử dụng như thế nào mình chưa nắm rõ chỉ có thể hình dung là dùng sáp ong nấu chảy đổ lên vải và chờ cho khô rồi nhúng màu, nhưng thực sự làm như thế nào thì mình không biết hết được. Nếu có ai đã từng làm hoặc đã xem ở đâu thì hãy chia sẻ kinh nghiệm cho mình nhé. Xin cảm ơn

  ...
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  để làm gì ấy nhỉ, mặc áo nhúng sáp ong thì cứ xác định là nó sẽ chảy ra, mà vải đã nhúng sáp thì chẳng có màu nào ăn vào được đâu bạn , để decor vải ùi nhuộm thì bạn dùng sáp nguyên cây vẽ vời lên tấm vải những vị trí bạn không muốn màu nhuộm dính vào ấy rùi nhuộm. xong xuôi phơi khô vải vân vân... cuối cùng xả lại vải bằng nước xôi là xong . mềnh nghĩ vậy.
  plan thích bài viết này
 3. Trần Ngọc Khoa

  Trần Ngọc Khoa Thành viên cấp 1

  Mềnh nghĩ là nhuộm vải bằng mật ong thì màu sẽ đẹp hơn cơ !
  plan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn