Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách phát live stream facebook siêu đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi minhquan1603, 14/6/16.

Lượt xem: 2,949

 1. minhquan1603 Mới đăng kí

  Cách phát video trực tiếp trên Facebook cho máy tính, điện thoại hiện nay được người dùng khá yêu thích và thường xuyên sử dụng để live stream hoạt động trực tuyến đang diễn ra.
  Đặc biệt với những game thủ thường xuyên stream video trực tuyến trên các dịch vụ với các game hot như Đế Chế hay Liên Minh Huyền Thoại nay đã có thể stream video trực tiếp ngay trên trangFacebook cá nhân của mình.
  Cách phát video trực tiếp trên Facebook cũng khá đơn giản, bạn đọc chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây là có thể tự mình live những nội dung yêu thích gửi đến mọi người xung quanh rồi.
  Cách phát live facebook cực đơn giản bằng phần mềm OBS , dựa trên stream key của phát live facebook bạn có thể dùng phần mềm live show destop hay show camera màn hình máy tính

  Chỉ cần vài phút xem hướng dẫn dưới đây bạn sẽ tự live facebook cho mình với bạn bè những phút giây vui vẻ nhất

  ...

Ủng hộ diễn đàn