Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách post clip từ Youtube lên diễn đàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi phamlethanhtanh, 20/9/14.

Lượt xem: 2,704

 1. Chèn clip và video từ youtube là việc không khó, chỉ với các bước dưới đây bạn sẽ có thể chèn clip từ youtube vào bài viết của bạn.
  Khi viết một bài post hoặc comment, nhiều người sẽ gặp vấn đề về việc chèn video vào bài viết của mình. Việc chèn các video vào bài viết sẽ khiến bài viết của bạn trở nên vô cùng bắt mắt và tạo thiện cảm với người nhìn. Đặc biệt với các bài hướng dẫn nếu sử dụng video hướng dẫn trên youtube sẽ đơn giản hóa bài viết của bạn và đạt được mục đích của bài viết. Vì thế việc chèn video vào các bài viết sẽ vô cùng hữu ích.

  Sau đây là các bước để bạn chèn video vào bài viết:

  B1: Vào youtube và mở video mình muốn chèn

  B2: Dưới ô "Đăng kí" chọn thẻ "Chia sẻ"

  [​IMG]

  B2: Chọn tiếp thẻ "Nhúng"

  [​IMG]

  B3: Chọn kích thước video và copy đường link

  [​IMG]

  B4: Trên các diễn đàn, khi bạn post bài sẽ có chức năng hyperlink để chèn đường link các trang web, và đây là nơi bạn sẽ chèn link video vào

  [​IMG]

  B5: Thông thường chức năng hyperlink sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ và sẽ có ô URL, bạn hãy paste đường link vừa copy vào đây và OK

  [​IMG]

  B6: Hoàn tất bài viết và bạn đã có bài viết được chèn video trên youtube

  [​IMG]

  Với các bước trên bạn sẽ có thể chèn video vào bài viết của mình một cách dễ dàng, gây thiện cảm với người đọc, làm bài viết trở nên ngắn gọn và đạt được mục đích của bài viết. Chúc bạn thành công!

  REAPER
  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Riêng với diễn đàn này thì chỉ cần copy cái link Youtube vào thôi bạn nhé :)

  P/s: lần sau có chia sẻ bạn hạn chế chèn link giùm, mỗi lần thấy topic bạn mình lại phải sửa mệt lắm! Nếu chia sẻ tự nguyện thì tgia, còn tgia để PR thì phiền bạn sang nơi khác, vì kiểu đăng bài như bạn 1 ngày mình có thể đăng cả trăm bài. Mình có search Google và thấy ngoài diễn đàn này bạn còn đi spam nhiều nơi khác :)

  Và thêm nữa là hình ảnh đăng lên đây, mình nghĩ bạn nên transload nó qua tool upanh của diễn đàn để bảo đảm ảnh sống lâu, vì mình nghĩ trang Skyit của bạn rồi cũng sẽ có ngày die và toàn bộ hình ảnh die theo thì cũng hơi tiếc!
 3. ok. m sẽ gj nhận sự nhận xét of bạn.:)
 4. vanminhclean

  vanminhclean Banned

  thank bạn!!!!

Ủng hộ diễn đàn