Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách reset trial CC Illustrator 2017

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi poloniumra, 11/10/17.

Lượt xem: 4,169

 1. poloniumra Mới đăng kí

  Xin chào các bạn, mình đã cài CC Illustrator 2017 và đã hết hạn dùng thử, mình xoá phần mềm đó đi và cài đặt lại để cờ rắc nhưng nó ko cho, nó báo đã hết hạn trial, bây giò có cách nào cài vô lại để cờ rắc ko ạ, em xin cảm ơn.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Có cách! Nhưng có nhất thiết phải sử dụng kiểu trial như thế này không khi mà công cụ cr@ck có đầy ra? Hay bạn nghĩ nó không an toàn khi dùng, hoặc không thích dùng hàng chùa?
  tranvan.muonpoloniumra thích bài viết này.
 3. poloniumra

  poloniumra Mới đăng kí

  Hồng Sơn : ko phải bạn ơi, mình lỡ tay xóa mất tiêu rồi, h cài vô lại nó ko cho , nó bắt phải mua bản quyền
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @poloniumra : Bi giờ. bạn nhắm mắt cài đại cho có file, bằng tất cả các cách (tắt hết mạng), kệ nó báo gì, kệ nó, cứ chọn mục nào là offline Activated, registered later, miễn xào qua xào lại, cài cho dc, là xong phim, sau đó, tắc Illustrtor CC đi, hok cần chạy, dò xem có cài dc vào ổ C chưa, có cài, thì mình cho bạn down file atrimblib.dll, nhét vào thay thế, là dc, chứ hok thể có cách khác đâu.
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/10/17

Ủng hộ diễn đàn