Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách sử dụng auto like fanpage đạt hiệu quả cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi mai1212, 9/6/18.

Lượt xem: 3,258

 1. mai1212 Mới đăng kí

  Auto like fanpage còn được gọi là còn gọi là tăng like page, đó được gọi là một hình thức tăng số lượng like khá nhanh , theo dõi trên fanpage, tăng like cho ảnh facebook được gọi là hack like ảnh facebook , nó thường mang một chiều hướng để lấy lòng tin của mọi người nhằm tăng sự tin tưởng, đặc biệt tăng hình ảnh của page mọi người khi vào page, nhất là các Fanpage mới lập cần chú ý điều này nhé!
  [​IMG]

  Auto hack like page là chức năng hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Đây là chức năng ít có trên các website hack like khác, chúng tôi vẫn duy trì được chức năng này dựa vào sự trao đổi giữa các người dùng. Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng để ủng hộ chúng tôi nhiều hơn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/6/18

Ủng hộ diễn đàn