Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách sử dụng backlink trong SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi Thuong12, 13/4/18.

Lượt xem: 3,119

 1. Thuong12 Banned

  Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công, không chỉ nội dung trang web của bạn mới quan trọng mà sự xuất hiện của trang web ở những nơi khác trên internet cũng quan trọng không kém. Trong bài đăng trước, chúng ta đã xem xét cách tăng cường tối ưu hóa trang web thông qua nội dung và thông qua một số phương tiện truyền thông xã hội. Trong các bài đăng đó chúng ta cũng không ít lần bắt gặp cụm từ “Backlink”, và hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nó và cách sử dụng nó để SEO lên top 1 như thế nào nhé!
  1. Backlink là:
  Là những liên kết đến trang web của bạn hay một trang web khác trên internet. Để bài viết không bị spam bạn nên đặt backlink thông minh thì trang web đó mới phổ biến

  Ví dụ: Bạn là một công ty cung cấp dịch vụ đào tạo với khóa học về marketing online và các Khóa học seo Đà Nẵng và tại các trang web, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập, chọn địa điểm học tốt...chia sẻ liên kết trang web của bạn trên các bài viết của họ. Các liên kết này sẽ tạo ra một lượng khách truy cập vào trang web của bạn, và các backlinks này cũng thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn cùng với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp có nhiều người quan tâm.

  2. Cách sử dụng backlink cho SEO

  • Backlink đó phải đến từ nguồn có uy tín

  • Nếu trang web chứa backlinks của bạn là một trang web rất phổ biến, rất phù hợp với từ khoá đang được tìm kiếm và là một trang web đáng tin cậy thì liên kết được cung cấp bởi trang web đó sẽ được xem tích cực với khách truy cập và công cụ tìm kiếm.

  • Nó được đưa vào một trang có chứa thông tin liên quan
  Mặt khác nếu backlinks của bạn được đưa vào các trang không liên quan đến nội dung trang web của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm xem là spam và bị phạt trong bảng xếp hạng việc này sẻ bị vi phạm thuật toán peguin. Vì vậy nên lưu ý, khi SEO thì hãy tìm những trang web có nội dung phù hợp để đi link nhé!

  Bạn phải biết cách sử dụng các Backlinks để nâng cao tầm nhìn của bạn trong các công cụ tìm kiếm là một yếu tố quyết định của SEO. Làm theo hướng dẫn ở trên, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa những hữu ích Backlinks cho trang web của mình. Chúc các bạn sử dụng Backlinks hiệu quả và SEO lên top 1!

  ...
 2. vppvinacom

  vppvinacom Mới đăng kí

  Bạn có data backlink nào chất lượng không?
 3. logruapcmax

  logruapcmax Mới đăng kí

  mình xin ké phần backlink chất lượng

Ủng hộ diễn đàn