Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách sửa lỗi File có đuôi .psd

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Gunsin, 26/10/16.

Lượt xem: 1,962

 1. Gunsin Mới đăng kí

  Lúc đầu em có một file .psd, em đã vừa làm vừa save lại nhưng lúc sau thì máy em nó có chế độ tự cập nhật lại nên đã tự reset lại máy. Sau khi reset xong thì em vào mở lại file .psd đó thì nó lại báo lỗi "Could not complete your request because it is not a valid Photoshop document" ạ, hiện vậy xong nó ko mở được file đó nữa :( giờ em chẳng biết sửa lỗi này như thế nào nữa nên mong các anh chị chỉ giúp em phải làm như thế nào ạ :)

  Vì em load hình lên thì bị lỗi nên thông cảm ạ

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Là sao nhỉ? Tự động khởi động lại hoặc tắt máy hay ngủ đông chứ sao lại tự động cập nhật lại?
  - Lỗi này liên quan tới vấn đề thời gian lưu file. Tức là file đó của bạn có thể chưa được lưu hoàn chỉnh 100%, đúng ngay lúc chuẩn bị lưu thì máy nó khởi động lại nên gặp lỗi.

  Thành ra phần lớn bạn mất hẳn file đó vì nó đã bị lỗi. Mà lý do gì lại để máy tự động khởi động lại?
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Trong khi lưu. mà xảy ra "Cúp Điện" thì file đó sẽ "hết phim" tiếng Anh gọi là "Game Over", hok có cách nào sửa dc file đó đâu. ha ha ! :))

Ủng hộ diễn đàn