Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tách ảnh một cây quạt

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi minhtri271, 17/5/16.

Lượt xem: 2,292

 1. minhtri271

  minhtri271 Mới đăng kí

  thôi để mình làm từ từ, nhiều cái lắm không phải một cái hihi. cám ơn bạn nha
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  m load trang mấy lần, chỉ thấy cái ảnh thứ 3. phương pháp là bạn nhân đôi layer, dùng pen cắt hình ngoài rồi bấm nút lạo mask, layer còn lại sau đó, dùng magic wan click chọn 1 ô rồi phải chuột chọn grow, similar, click nút tạo mask rồi ctrl + e, xong.
  minhtri271 thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @minhtri271 : Mình nhìn hình này, là dạng lưới phức tạp, bạn hok nên làm tay, hoặc các thứ các bạn nói trên kia, tất cả đều là làm tay, rất phê, bởi vậy, sẽ ép bạn kiên trì, chán, khó ăn đó, là sai hướng, thời buổi bi giở, là cần tìm cách nhanh gọn, ăn liền, chứ... họ nói gỉ kệ họ, bạn nghe mình nói nè, 2 câu dưới này, là nhanh gọn, ngon lành, bạn luyện giỏi, sẽ đủ lên tách nền giỏi cực kỳ nhanh luôn !

  1. Dùng Mask Pro của onOneMask Pro thế hệ mới, version từ v5 đến v10, (giá mua 50$, nhìn giá tiền sẽ biết nó rất ngon, đương nhiên là bạn sài Cracked free down ngoài kia) máy phải có Card Màn hình rời, Windows 64 bit, nó chỉ cần chọn màu, rồi dùng Brush lớn lớn, chà tùm lum vào cái lưới quạt, là sẽ hiện lưới, bỏ Backgound, xong phim. nếu hok xong, mình sẽ chỉ tiếp, có cách chuyển nó về dùng Layer Mask chà tiếp, cũng phải xong phim, mà hok cần "kiên" với "trì" gì cả)

  2. Topaz Remask của Topaz, (70$, nhìn giá tiền, là biết nó là ngon, nó là tách tự động, chọn màu rùi cho nó lọc cái lưới quạt ra, bạn ngồi chờ đợi, là có hàng sài. (mình thích Topaz hơn Mask Pro, vì nó tự động, vậy mới sướng)

  4. Bạn lùi về 1 trang, từ chổ này nè, và tìm trang down load Plugin, là có thể sắm 2 món ngon, về sài.

  5. Còn, vụ tách nền trắng, thì bạn là tách nền màu, nên mình hok nói chuyện "tách nền trắng", chứ đối với mình, tách nền trắng, là chuyện tầm thường, dẽ ăn nhất, bằng Actions, tên là " White Background Remove", bạn chưa cần, thì mình hoki nói, bạn luyện tách nền màu trước đi ! :))

  6. Dương nhiên, bạn cũng phải "kiên trì" luyện 1 món cho giỏi, phải học phần tách nâng cao của nó, chứ bạn cài Plugin xong, chà Brush tầm bậy tầm bạ, hok học phần tách nâng cao của nó, thì cũng tách xấu wắc, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/5/16
  minhtri271Quảng cáo In ấn Gia Bảo thích bài viết này.
 4. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  tranvan.muon bái phục bạn rồi!!! Phải để em nó tự mày mò, phải đi từ dễ đến cao, chứ lên cao quá té không đi bộ được đâu, với lại, mỹ thuật là cả 1 quá trình, tỉ mì, cần cù, chịu khó!
  minhtri271tranvan.muon thích bài viết này.
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon mấy cái plugin ấy phải có thời gian tìm hiểu, có phải bụp phát được ngay đâu b. như plugin imagenomic, nó xử lý da rất đẹp nhưng muốn xử lý tốt phải mất thời gian với nó, không thể áp mấy cái chỉ số, hay áp thông số trên các tut từ youtube vào là đẹp được ngay. pm của bạn nói rất hay, nhưng thế khác nào bạn bắt thớt từ trình beginner lên thẳng master. mà khi không có căn bản, lại muốn nhanh, thì sẽ luôn phải tìm các plugin để giải quyết vấn đề, làm thế nào sẽ luôn là câu nói thường trực.
 6. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  OK drax, chính xác đó bạn
  minhtri271tranvan.muon thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn