Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tải toàn bộ ảnh trên 1 trang web trong 1 lần

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Phạm Khuê, 26/7/17.

Lượt xem: 2,372

 1. Phạm Khuê Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, có ai biết cách tải toàn bộ ảnh trên 1 trang web trong 1 lần không? Nếu có ai biết thì chỉ mình/em/cháu cách làm với. Chân thành cám ơn!

  Phạm Khuê

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Phạm Khuê : làm trên Google Chrome nha ! khi e đang xem web đó, kéo xuống, chờ nó load xong đầy đủ toàn trang xuống tới sát dưới, thì thọt tay xuống cái bàn phím, nhấn nút Ctrl S, rùi lưu file html này, sau này, quay về lấy file html này, đổi tên file html với tên khác, để cả khối Folder dính kèm kế bên hok còn dính chung cả dàn với file mẹ, rùi sau đó, e chui vào Folder con để gần đó đó, chỉnh Windows xem Thumnail hình lớn lớn, cái nào là hình ảnh, thì giữ lại, cái nào là file linh tinh tùm lum thì xóa bỏ hết, chú ý các hình Icon quá nhỏ, e hok sài, cũng xóa luôn cho đỡ mỏi con mắt ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/8/17
  ngacminh86Phạm Khuê thích bài viết này.
 3. Phạm Khuê

  Phạm Khuê Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 4. ngacminh86

  ngacminh86 Thành viên cấp 1

  tranvan.muon : Cách này hình như chỉ save lại ảnh ở thời điểm duyệt web thôi mà bro. Các ảnh lưu trữ cũ không lấy được thì phải.
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @ngacminh86 : ảnh "lưu trữ cũ" là ảnh gì vậy ? nếu down về máy rùi, thì về máy lấy, chắc là mọi người đã biết, còn ảnh chổ này đang nhìn nè, là ảnh mới. (hok nên chụp màn hình, vì chụp màn hình, sẽ lộn xộn bao chùm tùm lum mọi thứ thành 1 hình ảnh lớn, rất khó sài.
  ngacminh86 thích bài viết này
 6. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  dùng neodownloader nhé, lần sau gu gồ ra trước rồi hãy hỏi

Ủng hộ diễn đàn