Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tận dụng kệ sách hợp lý

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi tungover, 20/1/15.

Lượt xem: 4,820

 1. tungover Banned

  Kệ sách là một sản phẩm nội thất có thể sử dụng cho việc trang trí nhà cửa cực kỳ đẹp, nhưng bạn có phân biệt kệ để sách và kệ sách trang trí được không, bạn đã sử dụng chúng đúng chức năng và mục đích chưa. Bạn có biết cách tận dụng kệ sách một cách hợp lý nhất chưa.
  [​IMG]
  Kệ để đựng sách số lượng nhiều :Có kích thước lớn, chia làm nhiều ngăn nhỏ sử dụng cho việc cất giữ sách. Tuy nhiên nên nhớ rằng đừng cố gắng xếp chèn tất cả vào từng hộc đến khi chúng đầy ứ lên. Bạn có thể chỉ để một lọ hoa ở một ngăn tủ, hoặc tượng trang trí ở ngăn tủ kế tiếp
  [​IMG]
  Kệ sách dành cho việc trang trí :Có rất nhiều cách để làm cho các kệ sách trở nên độc đáo và mỹ thuật hơn ngoài việc mua một chiếc kệ kiểu dáng độc, lạ, hiếm… về để làm điểm nhấn trong nhà.Bạn có thể đơn giản hơn khi sử dụng sơn màu hoặc giấy dán. Sử dụng kĩ thuật sơn nhiều mảng, hãy sơn phía trong hộc tủ một màu, trên và dưới đáy kệ một màu khác, sẽ có một hiệu ứng thị giác nhỏ rất thú vị khi bạn phối hợp các màu lại với nhau.
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn