Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tăng view nhanh và hiệu quả cho video youtube

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi chiến thuật seoer, 29/1/18.

Lượt xem: 3,642

 1. chiến thuật seoer Mới đăng kí

  Bạn đang tìm cách tăng view video youtube nhầm đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của youtube. Hay xem bài hôm viết chia sẻ dưới đây bạn sẽ biết được cách tăng view của các seoer thời đại


  Có nên mua view youtube không?
  Rất nhiều người đang hiểu lầm răng tăng view video youtube, mua view sẽ giúp cho video lên top nhanh nhưng thực tế mình đã chứng minh, view mua view hay tăng view bằng cách nào đó, có thể giúp video bạn lên top nhưng cũng dễ rớt top hoặc chết kênh youtube. Tại sao lại như vậy.

  Youtube không phải là chủ đề hot hiện nay, nhưng vẫn còn rất nhiều người chơi, làm video nhầm tìm kiếm thu nhập từ youtube hoặc làm video marketing. Việc nhiều người làm khiến cho lượng video tăng đột biến mỗi ngày, đấy là chưa nói tới những bạn đi spam video, reup video.


  Càng nhiều người chơi thì sân chơi youtube không còn là thị trường dễ kiếm tiền, mà nó trở thành chiến trường seo. Ai mạnh về mảng nào thì đẩy mạnh mảng đó, mình ví dụ: nếu bạn mạnh về backlink, bạn đẩy mạnh về kênh thì video sẽ lên. Nhưng một số khác lại sử dụng một số hệ thống khác nhau nhầm tăng và quảng bá video của họ... Nói chung qui là chiến trường sinh tồn.

  Điều quan trọng bạn cần hiểu là việc làm seo video youtube bạn có mua view hay tăng view bằng cách nào đi nữa thì không làm seo video thì việc rớt top là điều rất dễ hiểu. bạn có thể tham khảo bộ hướng dẫn seo video dưới đây


  Xem thêm những mẹo hay tại chienthuatseoyoutube.blogspot.com


  ...

Ủng hộ diễn đàn