Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tạo action ghép ảnh (hoặc ai có có thể cho em xin)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Bùi Triều, 30/11/16.

Lượt xem: 3,183

 1. Bùi Triều Mới đăng kí

  Xin chào anh chị trên diễn đàn. Em muốn ghép 1 số ảnh lại với nhau (giống như ảnh mẫu em up) mà nhiều quá nên không thể làm thủ công được. Vậy anh chị nào biết tạo action hoặc có action ghép ảnh hàng loạt thì làm ơn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn ạ!
  Q0GxKHO.jpg

  ...
 2. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  Trong PS có chức chăng này, không cần phải tạo action
 3. Truong Max

  Truong Max Thành viên cấp 1

  Bạn tìm Action xếp ảnh thẻ về rồi thay đổi thông số theo ý mình và lưu lại thôi
 4. Bùi Triều

  Bùi Triều Mới đăng kí

 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Bùi Triều Nếu chỉ cần 4 hinh 4 nơi, thì Action là chuyện nhỏ, nhưng mà, vì e hok biết chỉnh Actions, nên e phải cho 1 mẩu e cần, cho a xem và a sẽ làm theo mẩu đó, rùi e giữ 1 món sài lấu dài, a chỉ làm cho e free 1 lần 1 hình duy nhất.

  À, nếu e muốn chỉ 1 lần nhấn chạy Actions, mà chạy xong hết 100 tấm ành khác nhau, (1000 hình cũng dc), a cũng làm dc luôn, e thuê a làm Actions đi, chì có 50K, bao chạy 1 phát, vù vù liên tục, từ đầu, đến cuối hình thứ 100, là 100 ra 4, bao sài, e xem topic dưới này nè, a đã làm cho 1 người, chỉ có 1 phát nhấn Actions, là xong phim 100 hình khác nhau, a là thành viên cấp 4, dư sức làm dc, chứ hok phải nói đùa đâu, chỉ có 50K, e có thể học hỏi kiến thức, trên mạng, dù nhiều người muốn học, vẫn hok thể có tuyệt chiêu cao siêu này đâu, e có thể làm ăn kiếm tiền lâu dài, ha ha ! :))

  http://forum.vietdesigner.net/threads/hoi-cach-dong-dau-so-hang-loat-vao-anh.106535/  Ả ! thởi xửa thơi xưa ... a có làm 1 Actions cho topic dúới này, ai cũng khen là Actions đó, sài ngon hơn Actions down trên mạng về, nó có thể nhắm mắt chạy đại, bất kỳ, tự do, dù 4 hình khác nhau, cũng nhai láng hết, :))

  http://forum.vietdesigner.net/threads/giup-do-khung-lam-anh-the-3x4.62470/

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/1/17
 6. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

  Haha tuyệt chiêu gì thê bác tranvan.muon chỉ em với :))))))))))
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

  tranvan.muon Em đang suy nghĩ về action đó :))
  B1 : Chỉnh kích thước quy về 1 chuẩn.
  B2 : Di chuyển sang ngang 1 đoạn 5mm chẳng hạn :))
 8. Bùi Triều

  Bùi Triều Mới đăng kí

  tranvan.muon bác cho em xin nick facebook đi . rồi em liên lạc với bác , cần học hỏi nhiều mà . :D
 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Bùi Triều :Chỉ có 50K Mobifone, là tha hồ học thoải mái. BíĐỏ cũng sẽ học ké e dc luôn, uy tín nhà may tèo, ha ha ! :))

  Code:
  https://www.facebook.com/tranvanmuon
  e phải cho a nhìn xem kết cấu hình, các khe hở thế nào, chiều cao, chiều rộng, trong folder đó, có lớn nhỏ thế nào, a sẽ giải quyết cho e, chỉ cần nhấm mắt, nhấn đại 1 nút Play Actions, là xong phim, sài lâu dài dc, 1000 hình ra 4 hết, cũng dc luôn, để a tự suy nghĩ cho e, e hok cần suy nghĩ về nước Mỹ. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/12/16
 10. Bùi Triều

  Bùi Triều Mới đăng kí

  tranvan.muon 50k vieejtteo hay mobi jk thì ok, mà em cần là cái video full HD k che cơ. :v chứ em muốn làm đc cái đó mà bác đưa cho em cái action thì em đi mua cũng đc vậy :D . cơ bản là cái video nha bác. nhớ phải làm video cho em . mà phải Full HD k che nhé. :v
 11. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Bùi Triều : đã quay xong video Actions 1 phát, chạy vù vù liên tục, xong hết tất cả hơn +100 hình, khi nào e đóng 50K, a sẽ hướng dẫn rõ ràng cho e.

  https://drive.google.com/file/d/0B8V6VExfhhCHeUc0eEFyXzUtY28/view  Theo mẫu dưới này đây :

  Q0GxKHO.jpg
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/1/17
 12. Bùi Triều

  Bùi Triều Mới đăng kí

  tranvan.muon em gửi qua fb rồi đấy bác. bác làm cái video hướng dẫn làm action nha , yêu bác luôn cmnr :v . nhìn thấy nó chạy đã gì đâu. phê vồn :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 13. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  OK, cái TUT sau này, e sẽ học dc rất nhiều kiến thức về công cụ Photoshop và kiến thức vi tính, sao cho hợp lý, e có thể tiến xa hơn, và e sẽ tự tạo dc nhiều thứ rất cao siêu nữa, chỉ cần 1 phát nhấn Play, chứ hok phải đơn giản chỉ là ghép 4 hình ra 1 hình đâu. Làm hơi lâu tí. chờ nhé !
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/12/16
 14. Bùi Triều

  Bùi Triều Mới đăng kí

  tranvan.muon thích bài viết này
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bùi Triều : Đã gửi video TUT, có kèm theo Actions 4 hình ra 1 hình hoàn chỉnh ngon lành, chạy liên tục vù vù 1 phát ra hết 200 hình, muốn hình nhiều hơn, thì chạy 2 lần, là 400 hình, chúc bạn khám phá được nhiều điều mới lạ, trong Video TUT đó. See You Again !

  demo:

  Q0GxKHO.jpg
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/12/16
 16. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  hình như cái này có thể dùng contact sheet II được mà
  còn dòng chữ đỏ chính giữa thì chạy action 1 phát ăn hết
 17. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @NguyễnPhú : Actions 4 khung ra 1 hình, thì trên mạng có cả đóng, chỉ là Actions tầm thường, Open 4 hình vào 1 PSD, rùi Move sang 4 góc, ban đầu Move như vậy, thì cái sau, nó cũng Move y chan như thế, thì gọi là Actions, chuyện đó, đối với e, Photoshop giỏi rùi, thì hok có gì phải nói cả, chủ thớt cũng dư sức làm dc luôn, nhưng mà, file action trên mạng, chỉ có tác giả Actions đó chạy dc, người khác down Actions về, nhiều lý do hình người ta là khác nhau, Version Photoshop là khác nhau, nên có người chạy dc, có người sui, lại chạy hok dc, vì rất nhiều lý do, mình nhìn thấy rất rõ, nói thật nhé, họ sài công cụ chưa đúng . ha ha ! :))

  e thử tạo 1 actions, như yêu cầu chủ thớt, 1 phát Play, mà chạy hết 100 hình, ra 25 khung, toàn bộ đủ thứ các món, tự động giải quyết xong phim, thì mới là phải suy nghĩ về nước Mỹ ! :))

  Ví dụ nhé : Actions trên mạng, Move về 4 góc, xa 2,5 inch, cái hậu quả là, người khác chạy Actions, lồi cái đầu ra ngoài luôn, nhìn hình 1, thì thấy cái tay, mà hình 2 kia, lại nhìn thấy cái chấn, Photoshop báo Error ! ha ha ! :))

  https://drive.google.com/file/d/0B8V6VExfhhCHeUc0eEFyXzUtY28/view
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/12/16
  NguyễnPhú thích bài viết này
 18. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  tranvan.muon anh cho em xin cái action với cái tút của anh để em tìm hiểu với, em cũng thử tạo action ngon lành như anh nhưng không được
  tranvan.muon thích bài viết này
 19. duhiephoa

  duhiephoa Banned

  tks ban nhieu
  tranvan.muon thích bài viết này
 20. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @NguyễnPhú : Là Bùi Triều đặt a làm Actions theo yêu cầu đó đó, hình như là làm cho Cty Viễn Thông Việt Nam, họ cần ra sách Điện Tử, hay Album, Cataloge rất dày, để giới thiệu sản phẩm, Album thứ mấy, Trang thứ mấy, hình số mấy... cần lật nhiều trang ấy, và đã mua Actions này, e phải hỏi Bùi Triều chịu share hay hok, hoặc là a có thể bán lại Actions theo giá cũ, thì giá công bằng 50K thì ai mua cũng dc, chứ a hok thể lấy đồ đặt hàng của Cty Viễn Thông, tung ra đây free đâu ! là lá la ! :))

  Email của nhân viên Cty Viễn Thông đây :

  buitrieu@viendong.edu.vn
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/12/16
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn