Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tắt các thông báo từ live video của bạn bè trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 5/6/16.

Lượt xem: 3,762

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Facebook hiện đang ép người dùng phải trải nghiệm tính năng mới Live Video (phát video trực tiếp hay còn gọi là live streaming) bằng cách hiện thị thông báo liên tục khá là phiền hà mặc dù trên News Feed cũng đã có hiện thị những video phát trực tiếp đó. Không biết các bạn như thế nào nhưng bản thân mình chỉ mong muốn nhận được những thông báo thực sự quan trọng trên Facebook thôi, ví dụ các comment hay gì đấy cần thiết.

  Mình có khảo sát 1 vài bạn thì đa phần đều thấy khá khó chịu giống mình và có cùng chung câu hỏi là làm thế nào để tắt hoàn toàn các thông báo đó. Thật may mắn vì Facebook đã cho người dùng tùy chọn tắt đi (nói chung là cũng chưa ép uổng lắm). Nên hôm nay mình tranh thủ làm 1 video tutorial hướng dẫn ai chưa biết cách tắt nhé :)  Enjoy and subscribe ;)

  ...

Ủng hộ diễn đàn