Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tắt chế độ cập nhật phần mềm IOS trên iPhone

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuypham94, 21/8/17.

Lượt xem: 359

 1. thuypham94 Mới đăng kí

  IOS là nền tảng sử dụng được lớn mạnh và phát hành độc quyền với những trang bị của Apple như iPhone, iPad, Macbook. Mỗi khi phần mềm iOS mới được ra mắt, iPhone sẽ phát triển ra bảng tuyên bố để bạn thừa nhận cài đặt hay không. Tuy nhiên không phải lúc nào việc cập nhật iOS cũng với lợi và tương ưng ý mang điện thoại của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tắt chế độ cập nhật iOS trên iPhone.

  [​IMG]
  Vì sao ko nên cập nhật ngay iOS trên iPhone

  Như chúng ta được biết, lúc Apple tung ra một sản phẩm công nghệ mới trên thị trường, đồng nghĩa với việc 1 phiển bản iOS mới cũng được phát hành song song. Theo đó, version mới này cũng sẽ được hỗ trợ và cho phép những cái iPhone trước đấy được nâng cấp lên thay vì giảm thiểu như Android.
  Mặc dù iOS mới sẽ mang rộng rãi cải thiện và đặc điểm hơn tuy nhiên cũng Chắn chắn gấy ra các rủi ro cho điện thoại của bạn như: Hao pin, những ứng dụng ko tương phù hợp, Giảm hiệu năng sử dụng,… thậm chí còn chắc chắn khiến iPhone của bạn phát triển thành “cục gạch” liền bởi các bản cập nhật này dĩ nhiên phát sinh nhiều kiểu lỗi, không phù hợp mang phần cứng và bộ vi xử lý của các dòng iPhone cũ như iPhone 5/5S, iPhone 6,…
  [​IMG]
  >> Khám phá dien thoai cũ hải phòng
  Hướng dẫn biện pháp tắt chế độ cập nhật ứng dụng iOS trên iPhone

  Để khắc phục việc iPhone tự động cập nhật iOS, bạn toàn thể vững chắc tự vận hành mà không phải sự can thiệp của phần mềm sản phẩm công nghệ ba nào khác. Bạn hãy dùng theo các bước sau: Cài đặt =>iTunes & App Store => Cập nhật =>gạt đại khái trạng thái về OFF.
  [​IMG]
  Còn trong giả dụ muốn xóa công bố cập nhật ứng dụng, bạn chắc triển khai theo các thao tác dưới đây: Cài Đặt =>Dung lượng & tiêu dùng iCloud => Quản Lý dung lượng => tìm phiên bản iOS mà bạn đang dùng =>Xóa bản cập nhật => Xóa bản cập nhậtlần hai và đa số tính năng đã hoàn tất.
  [​IMG]
  Lời khuyên: giả dụ vẫn muốn kinh nghiệm giao diện và thao tác của phiên bản iOS mới, bạn hãy chờ khoảng 1 tới 2 tuần để nghe ngóng thông tin phản hồi về bản mẫu iOS này trước lúc quyết định "lên đời", vì thế sẽ chắc chắn rằng thiết bị của bạn vẫn ổn định và bạn không hề lo lắng về các lỗi phát sinh trên iPhone.
  >> Khám phá iphone cũ hải phòng

  ...

Ủng hộ diễn đàn