Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách thao tác nhiều đối tượng cùng một lúc

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi Lê Duy Anh Tuấn, 13/3/18.

Lượt xem: 12,917

 1. Lê Duy Anh Tuấn Mới đăng kí

  Chuyện là e đang làm trong corel x7 chỉnh nhiều đối tượng cùng một cách giống nhau ( ví dụ:đối tượng A chỉnh kích thước 5,5x5,5 chuyển qua vector chỉnh hairline tiếp tục contour 0,3 xong tiếp tục B C) nên cho e hỏi có cách nào làm nhiều đối tượng cùng lúc hay có tool nào làm từng cái nhanh hơn không ạ

  ...
 2. Lê Duy Anh Tuấn

  Lê Duy Anh Tuấn Mới đăng kí

 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Duy Anh Tuấn : trước khi muốn lặp lại thao tác, thì bạn [hải hiểu biết về mục Record, và bạn thử sào qua xào lại, thế nào, có sài dc hay hok ? rùi mới nói ra đây. neu hok biết cái đó, là cái gì, thì mình cũng hok biết cái đó sài thế nào nữa, Action của Corel cùi bắp, muốn Action xịn, thì qua Photoshop, mấy vụ này, mình mía vài chiêu, chỉ là chuyen nhỏ he he !:))
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/3/18
 4. weone

  weone Thành viên cấp 2

  Chọn nhiều đối tượng chọn công cụ Pick tool, chọn đối tượng A giữ phím Ctrl rồi chọn tiếp đối tượng B,C... rồi cùng chọn màu mè, đường viền.. thôi có gì đâu.
 5. Hàn Thiên Hành

  Hàn Thiên Hành Thành viên cấp 2

  Nếu chỉ có 1 - 2 thao tác thì cách làm hàng loạt trong corel là bác chỉnh 1 thằng trước. Những thằng còn lại click chuột vào nó rồi nhấn Ctrl + R là nó sẽ đổi giống thằng trước đó. Chỉ có làm cách đó thôi.

  weone Bác chỉnh kích thước nhiều thằng cùng một lúc mà chọn hết tất cả thì không chỉnh được đâu bác nhé. Vì nó gom hết kích thước của mấy thằng được chọn thành một cục rồi thì sao mà chỉnh được.
  tranvan.muonweone thích bài viết này.
 6. weone

  weone Thành viên cấp 2

 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @weone : Tại sao bên Corel, hok ai làm action chạy tự động lập trình sẵn như photoshop vậy ! và bên Illustrator cũng ngu như vậy, hok biết làm actions chạy vèo vèo, theo những thứ đã làm. mà chỉ có Photoshop, muốn actions tan biến cỡ nào, cũng làm dc hết trơn hết trọi, tại sao Adobe hok đem mấy thằng lập trình bên Photoshop, nhảy qua lập trỉnh cho Illustrator nhĩ ? họ ngu dữ ! he he ! :))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn