Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách thay đổi kích thước 1 phần trong ảnh??

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi justin_vn, 23/5/17.

Lượt xem: 1,401

 1. justin_vn Mới đăng kí

  Mình có 1 file thiết kế bảng hiệu trước quán ăn.
  File này có 1 phần bên trái là thông tin của nhà tài trợ phải giữ nguyên tỷ lệ, Phần còn lại bên phải là phần ghi thông tin quán của mình.
  Giờ mình muốn chỉnh lại chiều cao của file cho bằng kích thước biển hiệu của mình, và kéo dài phần bên phải ra thì phải làm thế nào được???
  Thankyou.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt chỉ muốn thay đổi kích thước của file cho chuẩn với kích thước của biển hiệu kia đúng ko?
  1. Vậy thì thớt xem kích thước biển hiệu của thớt khoảng bao nhiêu, rồi thay đổi kích thước của file khi in như vậy (tính kích thước là Mét đi).
  2. Sử dụng công cụ Crop (C) hoặc Canvas Size (Alt+Ctrl+C) từ menu Image ấy! Nhưng sau khi thay đổi kích thước mình phải thiết kế lại một số chi tiết trong file sao cho phù hợp với đấy.
  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn nói là chỉnh lại cho bằng chiều cao của bạn, lại hok nói bạn cao hơn, hay là nó cao hơn.

  1. Nếu nó cao, bạn thấp, thì free Tranform nó teo nhỏ lại, là xong, như vậy, nó sẽ nhỏ lại, và đẩy qua bên trái, sẽ dư ra bên phải, phần dư này, bạn nói là muốn làm thông tin bên phải lớn ra, vậy là có dư phải rùi, phần dư sài cho bên phải, là xong phim. tỉ lệ vẫn đúng.

  Cho xem hình đê, mình chỉ dẫn thêm !

Ủng hộ diễn đàn