Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách thay thế mặt kiếng iphone 8 trực tiếp bằng video

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Baolong104hcm, 26/11/17.

Lượt xem: 646

 1. Baolong104hcm Mới đăng kí

  Cách thay mặt kính iphone 8 trực tiếp bằng video

  Trong đời sống không phải lúc nào sự cẩn thận cũng được đặt lên tối đa, nếu lỡ bất cẩn bạn đánh rơi hoặc để va đập dẫn đến nứt, xước mặt kiếng iphone 8 thì thật đáng tiếc. Khi đem tới cửa hàng sữa chữa dế yêu để thay tấm kính, quý khách hàng sẽ chủ động xem kỹ thuật viên kỹ thuật làm việc luôn.

  Có những khách hàng cảm thấy nhàm chán vì không hiểu kỹ thuật, Tuy vậy cũng có những người cảm thấy vô cùng tò mò, không hiểu các bước thay mặt kiếng iphone 8 sẽ diễn ra như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thay tấm kính iphone 8 được thực hiện trình độ cao bởi các nhân viên trung tâm sửa chữa điện thoại Huy dung mobile.

  Các công đoạn thay mặt kính iphone 8:

  Công đoạn 1: Tháo máy để lấy mặt kính iphone 8 đang bị vỡ.

  Vấn đề này thực sự là một khó khăn chẳng những đối với người mới mà ngay cả những kỹ thuật viên mới vào nghề vì mỗi một version iphone lại có 1 kiểu thiết kế khác nhau. Nếu như không cứng cáp tay nghề thì chuyện làm xước màn hình hay đứt cáp là điều tất yếu xảy ra.

  Những bộ phận như cảm biến, loa trong sẽ được kỹ thuật viên kỹ thuật tháo ra một phương thức cẩn thận nhất.

  [​IMG]

  Công đoạn 2: Lấy mặt kính iphone 8 cũ ra khỏi màn hình.

  Đây cũng là giai đoạn cũng vô cùng nặng nề đối với nhân viên kỹ thuật kỹ thuật, nhiều người đã làm hỏng màn hình hiển thị do không cẩn thận để các mảnh kính đâm vào.

  [​IMG]

  Công đoạn 3: Loại bỏ những lớp keo chẳng cần thiết

  Bạn có thể ngâm màn hình LCD trong dung dịch chuyên dụng từ 1-2 phút để lớp keo cũ sẽ mềm nhũn giai đoạn này bạn dùng 1 tấm phim gạt dần lớp keo cũ ra. Cuối cùng lau sạch lớp keo cũ 1 lần nữa bằng giấy ăn

  [​IMG]

  Công đoạn 4: Ép mặt kiếng iphone 8 mới vào và vệ sinh cho sạch sẽ

  Sử dụng máy ép để ép mặt kính chính hãng vào iphone 8. Bước này cũng có 3 bước nhỏ là: lắp kính mới vào, hút chân không và hấp keo ( bước này kéo dài trong khoảng 5 phút ).

  [​IMG]

  Công đoạn 5: Lắp lại máy cho hoàn chỉnh và test lại màn hình LCD lần cuối cùng.

  kiểm tra lại màn hình LCD xem có hoạt động ổn không. Nếu có lỗi thì lại phải tháo ra xem lại.

  [​IMG]

  Như bạn cũng đã thấy, chưa nhắc tới việc can thiệp vào phần chắc chắn ẩn sâu, chỉ thay mặt kính iphone 8thôi cũng yêu cầu phải rất am hiểu kỹ thuật cùng lúc phải có máy móc, máy móc chuyên dụng. Do đó, nếu như chiếc iphone 8 yêu quý của bạn đang gặp sự cố thì bạn không nên tự ý thay 1 mình mà bạn hãy mang máy ra Huydung Mobile để được các nhân viên kỹ thuật làm hộ bạn, giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc.  Xem thêm bài viết : Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus Tphcm

  Nguồn: thongtinkhoahoc.org.vn/huong-dan-thay-mat-kinh-iphone-8-truc-tiep-bang-video/

  ...

Ủng hộ diễn đàn