Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách Thiết kế Web Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp Miễn Phí Với Video Thực Chiến Trong 3h

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi VienIT.org, 12/4/20.

Lượt xem: 6,981

 1. VienIT.org Mới đăng kí

  Chào anh em Cộng đồng VIET Designer, nhằm hỗ trợ cho nhiều ae mùa dịch rảnh rỗi có thêm kỹ năng thiết kế website và kỹ năng SEO Web, mình mới làm một video hướng dẫn Thiết kế Website Chuẩn SEO bằng mã nguồn mở WordPress dành cho mọi người không cần biết lập trình, hoàn toàn miễn phí.
  [​IMG]
  Kết thúc video anh em sẽ hoàn toàn tự thiết kế được 1 website demo và thực hành như seooverall .com chuẩn SEO và đặc biệt là Tối ưu điểm Google PageSpeed mà không đụng 1 dòng code nào.

  Mời xem Video Hướng Dẫn từ Viện IT

  Với hướng dẫn trên hy vọng được anh em Cộng đồng VIET Designer đón nhận. Cảm ơn anh em
  Hướng dẫn bởi: Hòa Huỳnh - vienit.org

  ...
 2. VienIT.org

  VienIT.org Mới đăng kí

  Update Phần 2 Hướng dẫn nâng cấp lên Thiết kế Website BÁN HÀNG chuẩn SEO bằng WordPress | Cách tạo Web bán hàng online chuyên nghiệp đã có rồi nha anh em, hy vọng được anh em tiếp tục đón nhận

Ủng hộ diễn đàn