Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách thức, cơ sở xác định nhu cầu vốn hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi trithuccongdong, 18/4/18.

Lượt xem: 903

 1. trithuccongdong Mới đăng kí

  Cách thức, cơ sở xác định nhu cầu vốn
  – Báo cáo quyết toán của năm trước

  – Báo cáo quyết toán tại thời điểm gần nhất

  – Kế hoạch sản xuất kinh doanh quý, năm

  – Các hợp đồng kinh tế, hợp đồng thi công

  4.Cách xác định hạn mức tín dụng
  Cho vay ngắn hạn thực chất là loại cho vay bổ sung nguồn vốn đầu tư vào tài sản lưu động. Do vậy, xác định hạn mức vốn lưu động phải căn cứ vào nhu cầu vốn lưu động của doanh nghiệp và trên cơ sở khai thác hết các nguồn vốn phi ngân hàng khác. Có như vậy mới xác định đúng và hợp lý nhu cầu vốn vay, tránh tình trạng cho vay quá mức cần thiết làm tổn hại đến khả năng thu hồi nợ. Mặc khác, không vì thế mà xác định quá khắt khe không đáp ứng đủ nhu cầu vốn cho doanh nghiệp.

  Căn cứ để xác định hạn mức tín dụng là kế hoạch tài chính của doanh nghiệp, trong đó dự báo chi tiết về tài sản và nguồn vốn. Các khoản mục trong bảng kế hoạch tài chính có thể liệt kê ở bảng dưới đây:

  [​IMG]
  Cách xác định hạn mức tín dụng

  Dựa vào kế hoạch tài chính nhận từ khách hàng nhân viên tín dụng sẽ tiến hành xác định hạn mức tín dụng theo từng bước như sau:

  Bước 1 : Xác định và thẩm định tính chất hợp lý của tổng tài sản.

  Bước 2 : Xác định và thẩm định tính chất hợp lý của nguồn vốn.

  Bước 3 : Xác định hạn mức tín dụng theo công thức tính hạn mức tín dụng sau :

  Hạn mức tín dụng = Nhu cầu vốn lưu động – vốn chủ sở hữu tham gia.

  Trong đó : Nhu cầu vốn lưu động = giá trị tài sản lưu động – nợ ngắn hạn phi ngân hàng (1) – Nợ dài hạn có thể sử dụng (2)

  (1) Gồm : Phải trả người bán, Phải trả công nhân viên, Phải trả khác

  (2) Chính là giá trị tài sản lưu động do nguồn dài hạn tài trợ.

  HAY : Hạn mức tín dụng = (Chi phí sản xuất cần thiết trong năm theo kế hoạch / Vòng quay VLĐ) – Vốn tự có – Các khoản huy động khác

  Chi phí SX cần thiết = Tổng gía trị sản lượng (doanh thu thuần) theo Kế hoạch – Khấu hao cơ bản – Thuế – Lợi nhuận định mức

  Vòng quay VLĐ = Doanh thu thuần / TS lưu động bình quân

  (tính toán dựa vào quyết toán năm trước)

  Dựa vào cách tính hạn mức tín dụng trên bạn có thể xác xác định hạn mức tín dụng một cách dễ dàng.

  ...
 2. thamtuhaiphong

  thamtuhaiphong Mới đăng kí

  Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !
 3. thamtuhaiphong

  thamtuhaiphong Mới đăng kí

  Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ! liên hệ 0906 113 444
 4. thamtuhaiphong

  thamtuhaiphong Mới đăng kí

  CÔng ty thám tử Đại veietj cung cấp dịchv ụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín chuyên nghiệp nhất Hải Phòng 0906 113 444

Ủng hộ diễn đàn