Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách tìm và xóa đi những bạn bè không tương tác với mình trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi dennisph91, 24/2/16.

Lượt xem: 52,439

 1. dennisph91 Thành viên cấp 2

  Facebook là một mạng xã hội giúp tất cả mọi người sử dụng có thể chia sẻ với nhau những dòng status vui, buồn, những hình ảnh đẹp. Và còn có thể cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Bên cạnh đó còn có nhiều người xem Facebook như là món ăn tinh thần và số lượng bạn bè cộng thêm số lượng người theo dõi đối với họ rất quan trọng.

  anLIxmk.jpg

  Nhưng vẫn có trường hợp người dùng than vãn rằng danh sách bạn bè của họ thì cả mấy nghìn người mà lượt tương tác like, bình luận thì rất ít. Vậy làm thế nào để loại bỏ những người bạn ít tương tác với bạn trên Facebook? Ở bài viết này, diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn tìm và loại bỏ những bạn bè ít tương tác với bạn trên Facebook bằng ứng dụng bằng một tính năng có sẵn trên Facebook.

  Bước 1: Để loại bỏ những bạn bè ít tương tác trên Facebook đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn sau đây để tiến hành tìm ra những người bạn ít tương tác với mình.
  Bước 2: Tại đây Facebook sẽ gợi ý một danh sách những người ít khi tương tác với bạn. Facebook sẽ dựa trên tần suất tương tác (trò chuyện, tag, chia sẻ) để phân loại.

  Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy cân nhắc lại những người bạn ít tương tác nằm trong danh sách mà Facebook gợi ý, sau đó bỏ dấu check ở các ô tương ứng với người nào đó sao cho hợp lý.

  zwilarM.jpg

  XkrOWIP.jpg
  Bước 4: Để kiểm tra lại danh sách này, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây > Acquaintances. Sau đó thấy ghét ai thì cứ unfriend người đó.

  Scx4iRB.png O6jUNye.png

  Chúc các bạn thành công!

  dotanphuongnam
  Techrum.vn

  ...
  lenamdung, MaMa, DarkMaru1 người khác thích bài viết này.
 2. bebongol

  bebongol Thành viên cấp 1

  thank pan
 3. newsun1235

  newsun1235 Thành viên cấp 2

 4. phipepong

  phipepong Thành viên cấp 2

  cho mình share bài viết sang blog nhé, sẽ ghi nguồn ^^
 5. nghethihieu

  nghethihieu Mới đăng kí

 6. MaMa

  MaMa Thành viên cấp 2

  Hay :)
 7. CuongPham

  CuongPham Thành viên cấp 1

  Đã làm theo và xóa một cơ số friends :like:

Ủng hộ diễn đàn