Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách trang trí mặt tiền cho ngôi nhà bằng Hoa văn Châu Âu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mythuathoanggia, 6/10/16.

Lượt xem: 562

 1. mythuathoanggia Mới đăng kí

  Cách trang trí mặt tiền cho ngôi nhà bằng Hoa văn Châu Âu.
  Như các bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách làm tranh phù điêu hay hướng dẫn chọn tranh phù điêu, thì bài viết này, mình xin chia sẻ cách trang trí mặt tiền cho ngôi nhà bằng Hoa văn Châu Âu. Mới lướt qua thì ít bạn nhận ra được tầm quan trọng của nó. Nhưng không thể phủ nhận lợi ích mà nó mang lại vễ mặt thẩm mĩ cho ngôi nhà được.
  Hoa văn Châu Âu tạo ra một hiệu ứng khiến bất kì ai nhìn một lần cũng nhớ mãi. Bởi các họa tiết tuy đơn giản nhưng đường nét nhấn nhá của chúng lại thu hút trí nhớ của bạn hơn bất kì thứ gì khác.
  Mặt tiền của ngôi nhà còn được ví như là bộ mặt của gia chủ vậy. Vì lẽ đó mà ta phải tô điểm cho bộ mặt đó trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.
  Với hình thức trang trí bằng cách đắp hoa văn xi măng mặt tiền, chúng ta có thể trang trí cho rất nhiều không gian khác nhau. Với mỗi không gian thì việc trang trí bằng phù điêu đều có thể mang lại độc đáo cũng như thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ riêng của mỗi người.
  Đắp hoa văn xi măng là gì?, đây là một trong những loại hình trang trí được thực hiện bằng cách tạo 1 hình nghệ thuật bằng xi măng 1 cách độc lập hoặc trên mặt phẳng nhờ vào kỹ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm để tạo hình cho tác phẩm mà người nghệ nhân muốn điêu khắc. Sau đó được sơn màu sắc đổ tạo ra hiệu ứng

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn