Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách vẽ đường line hở trong 3D Max

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi Đào _Nam123, 31/7/17.

Lượt xem: 7,597

 1. Đào _Nam123 Mới đăng kí

  Có thể vẽ đương line hở trong 3D max không các bạn? Tình hình là mình muốn vẽ line bo quanh mặt bằng gốc như này, sau đó outline ra và extrude lên, nhưng không biết vẽ thế nào để kết quả thành một đối tượng duy nhất ?
  [​IMG]

  ...
 2. Manok

  Manok Thành viên cấp 2

  Vẽ line rời. convert 1 cái thành spline sau đó attack mấy cái line kia vào.
 3. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  [​IMG]
  đầu tiên bạn vẽ đường line theo hình, sau đó dùng refine cắt những chỗ cần cắt. tiếp đó delete segment (cạnh line muốn bỏ). Bạn sẽ đc đường line cần vẽ
  [​IMG]
  tiếp đến bạn chọn enable in renderer và enable in viewport như hình 2, chọn rectangular để line nó thành hình vuông, chọn độ dài rộng của line. Bạn sẽ đc hình 3
  [​IMG]
  việc cuối cùng bạn add thêm lệnh edit poly lên cái line để nó thành poly, bạn muốn chỉnh sửa gì trên đó thì chỉnh, chẳng hạn cái cạnh bên trái nó có extrude ra 1 miếng model. Đơn giản ha :)
  coloa2006-2010 thích bài viết này
 4. Bạn vẽ đường lines như bình thường, khi vẽ đến điểm cuối thì đồng ý cho nó "Close" là ok thôi

Ủng hộ diễn đàn