Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cách viết Sơ yếu lý lịch nhà thiết kế nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 30/10/20.

Lượt xem: 1,696

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  1. Thêm thông tin liên hệ của bạn.

  Bắt đầu sơ yếu lý lịch của bạn bằng cách liệt kê họ tên, chức danh và thông tin liên hệ của bạn. Thông tin liên hệ của bạn phải bao gồm số điện thoại di động, địa chỉ email và địa chỉ thực của bạn. Nếu bạn trưng bày các thiết kế nội thất của mình trực tuyến, bạn cũng nên thêm các liên kết đến các kênh truyền thông xã hội và trang web của mình.

  2. Viết tóm tắt.

  Bản tóm tắt của bạn phải là một mô tả ngắn gọn về bản thân bạn, nêu bật kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ thiết kế nội thất của bạn. Bản tóm tắt của bạn nên tập trung vào những gì khiến bạn hoàn hảo cho vai trò của một nhà thiết kế nội thất. Thông thường, phần này sẽ chỉ có 2-3 câu .


  3. Liệt kê các kỹ năng của bạn.

  Điều quan trọng là phải phác thảo các kỹ năng của bạn một cách rõ ràng và ngắn gọn vì đây là những đặc điểm mà nhà tuyển dụng sẽ quan tâm nhất. Các kỹ năng thường liên quan đến một nhà thiết kế nội thất bao gồm màu sắc và phối hợp, con mắt sáng tạo về phong cách, cũng như thành thạo Adobe Photoshop và AutoCAD.

  4. Nói về kinh nghiệm thiết kế nội thất trước đây của bạn.

  Ngay sau phần kỹ năng, bạn muốn đi sâu vào kinh nghiệm làm việc với tư cách là nhà thiết kế nội thất. Kinh nghiệm của bạn nên bao gồm các công việc bạn đã làm trước đây, nêu chi tiết tất cả các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành khi làm việc. Thêm nhiều kinh nghiệm nhất có thể, bao gồm cả thực tập và tình nguyện.

  5. Thêm nền tảng giáo dục của bạn.

  Khi thêm nền tảng giáo dục của mình, bạn muốn bắt đầu với bằng cấp cao nhất và làm việc theo cách của bạn. Đảm bảo rằng bạn bao gồm tên trường cao đẳng / đại học của bạn và ngày bạn đã đi học. Đối với những bài hiện đang nghiên cứu, hãy bao gồm các từ "Đang tiến hành".

  6. Bao gồm bất kỳ chứng chỉ nào bạn có thể có.

  Bạn đã đạt được bất kỳ chứng chỉ hoặc giấy phép đặc biệt nào để làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất chưa? Nếu vậy, hãy thêm chứng chỉ vào sơ yếu lý lịch của bạn vì điều này sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng.

  7. Thêm bất kỳ giải thưởng nào bạn có thể đã nhận được.

  Tương tự như chứng chỉ, giải thưởng là một cách tuyệt vời khác để cho nhà tuyển dụng thấy bạn đủ tiêu chuẩn cho vị trí này. Bắt đầu phần này với giải thưởng mới nhất của bạn và nếu có thể, hãy thêm các bản sao thực của giải thưởng của bạn. Phần này cũng có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu những thành tựu lớn nhất của bạn.

  Bạn có thể tham khảo thêm: cơ hội việc làm ngành thiết kế nội thất

  ...

Ủng hộ diễn đàn