Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Cách Xử Lý Ảnh Thành Đuôi PNG ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Trong10062014, 22/4/17.

Lượt xem: 2,343

  1. Trong10062014 Mới đăng kí

    Chào các bạn/anh/chị !!!
    Cho mình hỏi ? Mình down Free vector trên mạng về ảnh như bên dưới, làm sao để chuyển nó thành đuôi PNG được vậy. Lúc đầu nhìn hình cứ tưởng là đuôi PNG sẵng khi down về thì đuôi Jpg và kèm theo file EPS khí mờ bằng photoshop thì kích thước nó nhỏ chỉ có 25 pixel thôi.
    Mong các bạn, anh chị giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn nhiều.
    [​IMG]

    ...
  2. Hồng Sơn

    Hồng Sơn Helper

    - Nếu có file vector thì chuyển đổi nó sang bitmap png. Dùng Illustrator mở file vector đó ra rồi export.
    tranvan.muon thích bài viết này
  3. Panda191

    Panda191 Thành viên cấp 2

    cái này là vector thì dùng phần mềm illustrator mà export nó ra, còn với PTS thì convert image tăng độ phân giải của nó lên rồi bác save lại với đuôi png là xong

Ủng hộ diễn đàn