Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cài đặt corel X7 bị lỗi trắng xóa khung cửa sổ và not responding.

Chủ đề thuộc danh mục 'Corel Draw' được đăng bởi laphonetens, 6/2/17.

Lượt xem: 5,176

 1. laphonetens Mới đăng kí

  Mấy hôm nay mình thực hiện việc cài đặt corel x7 bị lỗi như sau: mở corel lên thì bị chập chờn kiểu lần cài đầu tiên thì khởi động ok thực hiện thao tác bình thường sau đó là lỗi not responding, rồi giật giật File New cũng chẳng được. Sau đó mình cố thử chạy file setup repair lại thì cửa sổ corel không thấy nút next/option gì trắng tinh như hình 1 bên dưới ( bên nước ngoài gọi là blank screen, empty space ).
  Theo như tình trạng này mình cũng khó mà uninstall cái corel. Mà lỗi ngộ là sau khi cài đặt corel, lần đầu tiên thì chạy bình thường, sau khi khởi động lại thì bị tình trạng như miêu tả kèm theo lỗi những chương trình khác như Google Chorme, CocCoc ( lỗi Aw snap ) chạy Adobe Flash để thử coi có fix được gì không thì cũng như tình trạng hình 2 bên dưới.
  Cứ tưởng do win bị lỗi thế là mình cài lại win. Sau đó mình phát hiện ra sau khi cài đặt Corel thì gây lỗi hệ thống như trên. Hiện h mình cũng không biết fix ra sao. Đã thử các cách trên mạng như : Cài đặt flash, chặn tường lửa, reset IE, đặt trình duyệt mặc định.
  Tổng kết các bước đã làm:
  Cài win lại sạch sẽ, sau đó cài corel, sau đó cờ rắc,xài bình thường.
  khởi động lại thì bị lỗi chương trình corel kèm theo mấy chương trình khác như miêu tả phía trên.
  Đã thử không cài corel thì mọi hoạt động đều bình thường.​
  Hình 1:
  [​IMG]


  Hình 2 :
  [​IMG]

  ...
 2. laphonetens

  laphonetens Mới đăng kí

  Mình đã fix được lỗi này.... Mình tải bản corel ở trang key4vip và thực hiện theo trình tự.
  Tải và cài net 4.5.2 bản offline, tắt mạng chạy net 4.5.2, sau đó cài corel, sau đó cờ rắc, đổi phiên bản corel, tuyệt đối không general serial, bật lên chạy ok. Sau đó dùng tường lửa chặn corel lại. Hèn gì ở nhà mình sử dụng đang tốt tự dưng bị lỗi, thì ra bị corel phát hiện key lậu.
  Tuyệt đối không cài firefox vì nó chặn flash phải mò qua IE tùm lum
 3. L. V. Hoang Anh

  L. V. Hoang Anh Mới đăng kí

  laphonetens Chào bạn, 2 hôm nay mình cũng gặp lỗi y như bạn. Mình cài Corel X6 trên Win 7 32 bit, cài được 50% thì mình Cancel quá trình cài, sau đó bấm Finish để kết thúc. Khởi động lại máy thì toàn bộ các trình duyệt đều không sử dụng được (Cốc Cốc, Chrome thì Aw Snap, IE thì đứng), cài lại Corel thì hiện lên một khung trắng không có chữ hay nút nào ở dưới tương tự như hình phía trên của bạn. Mình đang tính cài lại win nhưng nghĩ đến cảnh cài lại toàn bộ phần mềm rồi cấu hình lại thấy oải quá. Cách sửa lỗi của bạn có cần phải cài lại win không? Mình đã tìm cách khắc phục khắp các trang trên google mà không thấy ai gặp tình trạng này trừ bạn và mình cả.
 4. hacksev

  hacksev Mới đăng kí

  Với win7: Cài IE11 và NetFrame 4.6

Ủng hộ diễn đàn