Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cải thiện tình trạng răng mọc không đều đặn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phihanh1, 17/11/15.

Lượt xem: 889

 1. phihanh1 Mới đăng kí

  khoa cũng đang rất phát triển nên các bạn có thể dễ dàng tìm được giải pháp cải thiện tình trạng răng mọc không đều.

  Giải pháp niềng răng đã được nhiều người biết đến vì đây là giải pháp thẩm mỹ hàm răng không thẳng đều thành hàm răng thẳng đều. Đây là dịch vụ đã được nhiều người chọn lựa để làm đẹp. Các bạn chỉ cần đến bất kỳ nha khoa nào cũng có thể tìm được dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ. Tuy nhiên các bạn cần cân nhắc chọn lựa niềng răng ở đâu tốt tphcm để tìm được bác sĩ chỉnh nha tay nghề cao

  [​IMG]

  Dịch vụ niềng răng đã thu hút được số lượng lớn khách hàng là vì ưu điểm có thể giúp mọi người làm đẹp mà không cần đến phẫu thuật. Điều quan trọng là các bạn cần kiên trì mang khí cụ chỉnh nha trong thời gian dài để có thể nắn chỉnh hàm răng từ từ đến khi thẳng đều. Vấn đề niềng răng không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

  Cũng vì điểm thời gian chỉnh nha cần kéo dài nên có nhiều bạn sẽ băn khoăn nên chọn lựa giải pháp niềng răng nào vì nếu như mang khí cụ chỉnh nha bằng mắc cài quá lâu lo ngại sẽ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ và mất đi tự tin khi niềng răng ở độ tuổi trưởng thành.

  Để giải quyết vấn đề trên các bạn có thể tham khảo về các hình thức chỉnh nha và chọn lựa một loại khí cụ sao cho phù hợp. Giải pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ nhất hiện nay đó là giải pháp niềng răng trong suốt và niềng răng mặt trong.

  Với giải pháp niềng răng trong suốt là một giải pháp sử dụng khay nhựa trong suốt để nắn chỉnh hàm răng vì vậy khi bạn niềng răng trong suốt thì mọi người sẽ không nhận ra bạn đang trong quá trình chỉnh nha. Hơn nữa giải pháp này có điểm tiện ích đó là bạn có thể tự tháo lắp khí cụ mỗi khi cần thiết.

  [​IMG]

  Hoặc bạn có thể chọn lựa niềng răng mặt trong. Đây là giải pháp niềng răng bằng mắc cài nhưng bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong hàm răng nên bạn có thể giao tiếp thoải mái và người khác không nhìn thấy khí cụ chỉnh nha.Cải thiện tình trạng răng mọc không đều đặn

  ...
 2. lytran

  lytran Mới đăng kí

  có một câu chuyện vui về niềng răng thế này. Có anh bạn lên gg tìm nha khoa để niền 1 cái răng. Nhưng tìm hoài không có chỗ nào niền 1 cái răng cả. Hỏi ra thì mới vỡ lẽ anh ấy bị răng khểnh nên chỉ muốn niền 1 cái thôi

Ủng hộ diễn đàn