Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cảm hứng thiết kế từ hình tượng con chim

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thaoyeu333, 15/5/15.

Lượt xem: 1,666

 1. thaoyeu333 Mới đăng kí

  Logo không chỉ là hình ảnh bình thường. Đó là bản sắc của một tổ chức, một doanh nghiệp trong đó nó phải là duy nhất và độc quyền. Do tầm quan trọng của logo trong việc xây dựng sự tín nhiệm của một công ty, Thiết kế logo chuyên nghiệp công ty được coi là nhiệm vụ phức tạp nhất. Là một doanh nhân, bạn nhằm mục đích để bay cao và làm cho tổ chức của bạn đạt hiệu quả doanh thu tốt nhất trên thế giới. MộtThiết kế thương hiệu giá rẻ đẹp là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu thành công và lâu dài. Logo có sức ảnh hưởng lớn tới người tiêu dùng, thậm chí họ không nhớ tên nhãn hàng nhưng lại nhớ đến hình ảnh biểu trưng trên logo của nhãn hàng đó.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Làm thế nào để Thiết kế nhận diện thương hiệu giá rẻ dựa trên hình tượng con chim một cách tốt nhất? Chim có nghĩa tự do, dũng cảm và sức mạnh. Chúng được coi là liên kết nối giữa trời và đất. Một biểu tượng chim sẽ chủ động giao tiếp nguyện vọng của bạn đến khách hàng tiềm năng và nhanh chóng xây dựng danh tiếng của công ty bạn. Kiểm tra các thiết kế logo nổi bật nhất lấy cảm hứng từ con chim. Bạn chắc chắn sẽ có được cảm hứng để tạo ra một thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo cho công ty của bạn.
  Các mẫu thiết kế độc đáo và mang phong cách đa dạng của GOLDIDEA
  Thiết kế profile, Thiết kế catalog, Thiết kế brochure, Thiết kế tờ rơi, Thiết kế poster, Thiết kế bao bì, Thiết kế tem, nhãn mác, Thiết kế túi giấy, Thiết kế kep file, Thiết kế biển quảng cáo, Thiết kế gian hàng triển lãm, Thiết kế gian hàng hội chợ, Thiết kế showroom , Đặt tên thương hiệu, Sáng tác slogan, Thi công gian hàng

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn