Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cảm nhận dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tại Webbee

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 9/3/15.

Lượt xem: 974

 1. seo2.vdo Banned

  Thiết kế website ở đâu tốt nhất? Thiết kế website cần những module gì? Có khó hay không? Đó là những câu hỏi mà nhiều người còn do dự trước khi thiết kế website bán hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích dưới đây để có câu trả lời nhé!

  Ở đâu thiết kế website bán hàng tốt nhất?

  Sau khi bạn đặt câu hỏi này cũng như khi search từ khóa thiết kế website bán hàng ở đâu trên Google sẽ có đến 687.000 kết quả được trả về. Làm sao để biết đơn vị nào thiết kế website tốt nhất?

  Xin giới thiệu một đơn vị có kinh nghiệm hơn 6 năm trong thiết kế website đó là Webbee.vn. Đến với dịch vụ thiết kế website của Webbee bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những gì Webbee mang lại đó là:

  - Cấu trúc website linh hoạt thân thiện công cụ tìm kiếm đáp ứng tốt chuẩn SEO.

  - Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến giúp mua hàng thuận tiện.

  - Các chức năng quản lý sản phẩm, thêm xóa sửa đơn giản dễ sử dụng.

  - Giao diện website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện nguời dùng.

  - Tương thích các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad và các loại smatphone.

  Để thiết kế website bán hàng không hệ dễ như bạn thiết kế một website cá nhân, cũng không đơn giản như tạo một blogspot. Tại sao tôi lại nói như vậy. Bởi website bán hàng ngoài giao diện phải tối ưu, thân thiện với người dung nó còn cần được tích hợp thanh toán và yêu cầu update dữ liệu thường xuyên nên một website sơ sài là điều không thể.


  [​IMG]


  Thiết kế website bán hàng phải như thế nào? Đó là câu hỏi nhiều người đặt ra khi muốn Thiet ke web ban hang . Làm sao để website của mình độc đáo, mới lạ nhưng cũng đủ để thu hút khách hàng và điều quan trọng nhất là phải “bán được hàng”. Vậy:

  Website bán hàng cần những tính năng cụ thể nào?

  · Sản phẩm

  · Chức năng Tin tức

  · Chức năng khối nội dung text/html

  · Chức năng hiển thị ảnh linh hoạt - slide show

  · Chức năng liên hệ

  · Chức năng bình chọn

  · Chức năng thống kê truy cập

  · Chức năng quản trị menu

  · Chức năng quản lý khách hàng

  · Chức năng tiếp thị qua email

  · Hệ thống đã được tối ưu hóa website trên google


  Làm được những module đó có khó không?

  Sẽ không khó nếu bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và sẽ không ra gì nếu bạn gặp phải một đơn vị thiết kế web không chuyên. Tôi từng thấy nhiều nơi nhận thiết kế website với giá 500k, 1 triệu mà với từng ấy module bạn sẽ nhận được gì. Vâng! Đó là những template được thay đổi, dựng sẵn và không hề có khái niệm tối ưu trong đó. Hơn nữa bạn sẽ không được bảo hành khi hệ thống bị lỗi. Đó là cái giá của “rẻ”.

  Điều bạn cần hiện nay đơn giản hơn rất nhiều bởi đây tôi đã giới thiệu cho bạn một đơn vị giúp bạn thiết kế website hoàn hảo đủ tiêu chuẩn 5 sao: rẻ, đẹp, chuẩn SEO, chuyên nghiệp, support tốt.

  Hãy thử cảm nhận dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tại Webbee.vn nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn