Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Camtasia Studio 9.0.6 Crack_Phần mềm quay video màn hình máy tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Phamminh01, 15/8/17.

Lượt xem: 2,737

 1. Phamminh01 Mới đăng kí

  Camtasia Studio được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ ... giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website.

  Các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio:
  • Quay phim màn hình máy tính: hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến
  • Các tính năng ghi hình thông minh: Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại tất cả những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.
  • Chỉnh sửa dễ: Giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho video như tăng/giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, khung viền...
  • Chia sẻ dễ dàng: Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime... để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn.
  Link tải:
  Code:
  https://drive.google.com/file/d/0Byv3SURGvhiOc0ZPQXN6cXk3aTg/view

  ...

Ủng hộ diễn đàn