Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần bán Bảng vẽ Wacom (CTH470) giá 2tr

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi chipneo, 23/8/16.

Lượt xem: 538

 1. chipneo Mới đăng kí

  Wacom Bamboo Capture Pen and Touch Tablet (CTH470)

  Còn mới 99% , chỉ sử dụng 1 lần để test và cất vào lại hộp.
  Tặng bao da chống sốc, 10 ngòi bút...
  Đầy đủ fullbox hộp sách và giấy bảo hành của wacom.


  Giá 2tr

  Liên lạc số dtdd: 0938431043 ( messenger trong giờ hành chính )
  Địa chỉ tại 21 Phan kế bính, Q1


  qH7GHlc.jpg
  Oonfliz.jpg
  9pQmL4u.jpg
  WXpaVuu.jpg
  C9ohqXt.jpg


  Đặc tính sản phẩm
  Kiểu:Capture Pen và Touch
  Chỉnhsửa ảnh kỹ thuậtsố, sơn và vẽ vớicảm giác tự nhiên của một cây bút trên giấy.
  Phầnmềm bao gồm: Photoshop Elements,Autodesk Sketchbook Express và bộlọc màu Nik
  4 ExpressKeys cho các phím tắt nhanh chóng và áp lực một cây bút nhạycảm.
  Hoạtđộng Diện tích: 5,8 inch x 3,6inch

  Mô tảsản phẩm
  Bamboo Capture bút và máy tính bảng cảm ứng giúp bạn biến những bức ảnh bình thường thành bất thường. Tương thích với một loạt các ứng dụng phần mềm hình ảnh,và với một bộ phần mềm bao gồm trong hộp, Bamboo Capture là một công cụ lý tưởng cho việc chỉnh sửa, hoàn thiện, và có vui vẻ với các hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

  Nâng cao hình ảnh kỹ thuật số Trong khi Thêm Phong cách cá nhân của bạn
  Chuyển hình ảnh kỹ thuật số thành vật lưu niệm đặc biệt, tạo ra những bức ảnh chất lượng mà bạn đã luôn luôn muốn, và để cho sáng tạo của bạn tỏa sáng qua. Bạn có thể làm cho bức chân dung của bạn trở nên sống động, loại bỏ mất tập trung các yếu tố nền tảng và các chi tiết không mong muốn, làm mềm tông màu da, và tạo ảnh nghệ thuật và tác phẩm của bạn.

  Bamboo cho phép bạn thể hiện bản thân với hơn 1.024 mức độ nhạy áp suất. Bút này cho phép bạn nhập vào độ chính xác và kiểm soát, trong khi kết cấu bề mặt làm việc sẽ mang lại cho bạn một cảm giác bút trên giấy quen thuộc.

  Tham gia sáng tạo của bạn với đầu vào Multi-Touch
  Bamboo Capture cho phép bạn để có được thực hành với các bức ảnh của bạn bằng cách sử dụng Multi-Touch cử chỉ để di chuyển, phóng to thu nhỏ, xoay, hoặc lật qua các tài liệu và hình ảnh. Đầu vào Multi-Touch nơi tất cả mọi thứ trong tầm tay của bạn,làm cho làm việc với hình ảnh cả hai dễ dàng và trực quan.

  Để thuận tiện nhất, bốn Express Keys lập trình cho phép bạn cá nhân hoá máy tính bảng của bạn và tạo ra các phím tắt có hiệu quả khi bạn làm việc.

  Mạnh mẽ có phần mềm cho việc biên tập hình ảnh của bạn cần
  Một bộ phần mềm sáng tạo phiên bản đầy đủ được bao gồm trong hộp: Adobe Photoshop Elements, một phần mềm chỉnh sửa ảnh cho việcchỉnh sửa và có vui vẻ với hình ảnh;Nik Color Efex Pro WE3, có tính năng bộlọc đơn giản đểtăng cường màu sắc và hiệu ứng đặc biệt, và Autodesk Sketch Book Express, một ứng dụng phác thảo để hình tượng hóa ý tưởng của bạn,sketching ánh sáng, và Doodling. Bạn thậm chí có thể truy cập miễn phí 8 - 8-inch photobook từ Shutterfly.

  Thiếtkế linh hoạt, thoải mái
  Dễdàng và thoải mái khi sử dụng, tre Capture có một cây bút ergonomic pin miễn phí vớihai thiết bị chuyển mạchlập trình và cán viết kèm. Máy tính bảng thuận nghịchhoạt động tốt nhưnhau cho người dùng thuận tay phải hoặc trái. Nó biệnpháp 0.4 tăng 10,9 tới6,9 inches (H x W x D).

  Khả năng tương thích và Thông tin bảo hành
  Yêu cầu một cổng USB tiêu chuẩn cho Mac và PC, Bamboo Connect tương thích với Windows 7, Windows VistaSP2, hoặc Windows XP SP3,và với Mac OSX 10.5 và ở trên. Tùy chọn kết nối không dây.
  Capture tre được hỗ trợ bởi một bảo hành một năm.

  Có gì trong Box
  Bamboo máy tính bảng và bút; nhanh bắt đầu hướng dẫn, CD tre cài đặt(với trình điều khiển phần mềm, bến tre, hướng dẫn sử dụng trực tuyến người dùng của, và hướng dẫn tươngtác) Phần mềm CD (Adobe PhotoshopElements, Autodesk Sketch Book Express và Nik Color Efex Pro 3,0 WE3, cung cấp cho một miễn phí - cuốn sách ảnh 8-inch từ Shutterfly, miễn phí cung cấp cho một cửa hàng bán lẻ trực tuyến từ báo chí Café.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/8/16

Ủng hộ diễn đàn