Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Cần bán Máy tạo khói - Fog Machine

Chủ đề thuộc danh mục 'Rao bán bảng vẽ, máy ảnh và hàng công nghệ khác' được đăng bởi Mới Cầm Máy, 25/6/14.

Lượt xem: 1,783

  1. Mới Cầm Máy Thành viên cấp 1

    Do không có nhu cầu sử dụng nữa , và mình khá bận nên không có thời gian sử dụng nữa nên mình muốn nhượng lại cho bạn nào cần . Máy phù hợp với việc tạo bối cảnh u ám , sương khói mờ ảo , hiệu quả cho việc quay phim và chụp ảnh ( mình đã sử dụng trong phim ngắn ) . Do máy còn khá mới , mình mới chỉ dùng 1 lần nên có thể nói là máy mới 99,99% , full box luôn . Đây là clip mình mới test lại máy hôm qua :
    Mình để lại cho các bạn giá 1.000.000 VNĐ , tặng các bạn bình nhiên liệu luôn , mình đổ sẵn 1 nửa vào máy để cho các bạn test thoải mái . LH : Tùng 01255.777.369 ( vui lòng gọi trực tiếp , hoặc ib qua fb : https://www.facebook.com/silli.crazy ) nên gọi thẳng cho mình :) Mình ở HN nhé

    ...

Ủng hộ diễn đàn