Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Căn bệnh đại tràng bị viêm màng giả và điều bạn đọc cần biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hongmai123, 4/2/16.

Lượt xem: 880

 1. hongmai123 Mới đăng kí

  Chắc ai cũng đã nghe qua hay là đã biết về bệnh viêm đại tràng song căn bệnh viêm đại tràng màng giả chắc ít ai biết được bệnh lý này như thế nào và nó có ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe. Nhằm giúp bạn có được một số kiến thức cần thiết trong chăm sóc sức khỏe, tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về bệnh viêm đại tràng màng giả. Khám phá nhé!
  Bệnh viêm đại tràng màng giả là thế nào?

  [​IMG]
  Hình ảnh về bệnh viêm đại tràng​
  Căn bệnh đại tràng bị viêm màng giả là bệnh lý xảy ra tại ruột già phát sinh khi ruột già bị nhiễm khuẩn, căn bệnh được gây ra do vi khuẩn Clostridium difficile có trong cơ quan đại tràng hoạt động mạnh và tiến hành gây hại. Sử dụng thuốc kháng sinh chính là cơ hội để vi khuẩn này có dịp phát triển và gây ra căn bệnh, bệnh lý đại tràng bị viêm màng giả chỉ xảy ra với cả 1 số người và người ta vẫn thường gọi căn bệnh viêm đại tràng màng giả với cả cái tên là căn bệnh viêm đại tràng có mối liên hệ đến kháng sinh.
  Khi vi khuẩn trong ruột bị mất cân bằng hay là bởi vì sức đề kháng yếu hoặc bởi vì một nguyên nhân nào khác khiến cho vi khuẩn Clostridium difficile có cơ hội phát triển mạnh gây ra hiện tượng viêm ở đường ruột, vi khuẩn này và đôi khi có sự kết hợp của 1 số vi khuẩn khác sẽ tạo ra 1 lớp màng bám vào thành của ruột. Đây chính là lý do ma bệnh lý có tên căn bệnh viêm đại tràng màng giả.
  Khi bệnhviêm đại tràng là gì, người bị bệnh sẽ phải chịu một số cơn đau quằn quại, kèm theo với nó là triệu chứng sốt, ỉa chảy, buồn nôn, đau bụng…1 số biểu hiện này xuất hiện quá nhiều lần và có thể gây ra nghiêm trọng cho tính mạng của người bệnh. 1 số triệu chứng của căn bệnh sẽ thấy sau 1 tới hai ngày dùng thuốc kháng sinh hay có thể không thấy các biểu hiện cho tới một vài tuần sau khi không dùng thuốc.

  lí do gây nên căn bệnh đại tràng bị viêm màng giả

  Như đã nói phía trên bệnh lý phát sinh chủ yếu là bởi vì vi khuẩn Clostridium difficile ở trong cơ quan đại tràng hoạt động mạnh sinh ra những độc tố gây hại cho ruột, 1 số tế bào và xuất hiện các triệu chứng của bệnh . Đây là một loại vi khuẩn kỵ khí, có nha bào nên nó có kháng thể rất tuyệt vời khi sống ở trong môi trường bên ngoài và ở trong hệ tiêu hóa. Lớp màng giả do vi khuẩn Clostridium difficile tạo thành vô cùng mềm và rất dễ bị bong, khi màng này bong sẽ để lại vết viêm loét đi kèm với cả xuất huyết niêm mạc.
  Nguyên nhân khiến cho vi khuẩn Clostridium difficile hoạt động mạnh là do sử dụng thuốc kháng sinh, song vấn đề này chỉ xảy ra với cả một số trường hợp và 1 số loại thuốc kháng sinh mà thôi. Những loại thuốc kháng sinh có thể làm phát sinh bệnh có khả năng nói tới như: kháng sinh nhóm beta-lactamin, penicillin, lincosamide, cephalosporin,…Bệnh này hay phát sinh ở những người có tuổi khi hệ thống miễn dịch và chức năng của hệ thống tiêu hóa đã giảm xuống. Ngoài đối tượng người có tuổi dễ mắc phải bệnh lý như đã nói ở trên, 1 số người mắc các hội chứng: viêm ruột, ung thư đại trực tràng, đã qua các phuẫn thuật đường ruột hay đang ở viện,…các cá nhân này cũng rất dễ dàng mắc phải căn bệnh đại tràng bị viêm màng giả.
  Hầu hết người bị bệnh vào viện khi căn bệnh đã nặng, sức khỏe đã bị yếu và có rất nhiều nguy hiểm cho tính mệnh. Bởi vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, khi nhận ra 1 số biểu hiện của bệnh lý cần dừng sử dụng thuốc kháng sinh sau đó đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn và thực hiện các biện pháp chữa trị bệnh lý kịp thời. Tránh để bệnh lý gây nên 1 số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới thể trạng cũng như làm bệnh trở nên nặng hơn.
  Đây là những thông tin căn bản liên quan đến bệnh viêm đại tràng màng giả mà chúng tôi đã thu thập được. Mong rằng thông tin này sẽ giúp từng người biết rõ hơn về bệnh này và có biện pháp chăm và giữ gìn sức khỏe tốt hơn .

  Xem tiếp: colosol

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn