Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần biết khi tổ chức lễ cưới ngoài trời

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tuyendinh2211, 24/11/17.

Lượt xem: 591

 1. tuyendinh2211 Mới đăng kí

  Tổ chức lễ cưới ngoài trời là 1 xu hướng được yêu thích bởi nó mang hơi hướng của phong cách Tây Âu. Khi tổ chức đám cưới ngoài trời, bạn cần phải chọn được nhiều địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời. Tại TP.HCM, bạn có thể chọn được nhiều địa điểm chụp tổ chức lễ cưới ngoài trời. Ngoài chọn địa điểm tổ chức lễ cưới ngoài trời, có những lưu ý quý vị cần ghi nhớ để có được lễ cưới ngoài trời hoàn chỉnh nhất.

  [​IMG]

  1. Cân nhắc địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời tại Hồ Chí Minh

  Tổ chức đám cưới ngoài trời là ý tưởng hấp dẫn và thú vị. Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm tổ chức lễ cưới với nhiều phong cách tổ chức đám cưới khác nhau, vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ những địa điểm tổ chức đám cưới để thích hợp nhất cho phong cách lễ cưới mà chú rể cô dâu đang theo đuổi. Việc trang trí các hoạt động, ý tưởng chương trình đôi khi bị phụ thuộc và các thiết bị lắp đặt sẵn. Do vậy, cân nhắc kỹ giữa những địa điểm tổ chức lễ cưới chính là giúp cho lễ cưới đạt được hiệu quả cao.

  2. Lưu ý quan trọng khi tổ chức lễ cưới ngoài trời


  Chụp ảnh cuoi ngoài trời đã có rất nhiều điểm lưu ý, huống chi ngày tổ chức đám cưới ngoài trời có sự có mặt của đông đảo khách mời nên càng đòi hỏi nhiều lưu ý hơn. Những lưu ý khi tổ chức lễ cưới ngoài trời bao gồm những lưu ý sau:

  [​IMG]

  • Sài Gòn là nơi có lợi thế là ấm áp quanh năm, thích hợp cho tiệc cưới ngoài trời. Tuy nhiên, không ai có thể dự báo, đảm bảo được sự thay đổi của thời tiết. Do đó nên để không bị phá hỏng lễ cưới, bạn cần phải có sự chuẩn bị phương án B đề phòng những tình huống xấu xảy ra.
  • Bạn có thể chuẩn bị thêm sân khấu backup trong nhà hoặc phông bạt, dù che nhưng đồng nghĩa với việc phải tốn thêm khoản giá tiền kha khá. Tổ chức lễ cưới ngoài trời tại Sài Gòn bạn nên lựa chọn thời điểm mùa hè hoặc mùa mưa với thời điểm chiều tối mát mẻ.
  • Địa điểm tổ chức lễ cưới ngoài trời rất phong phú như sân vườn, bãi biển, hồ bơi...
  • Với đám cưới ngoài trời, quý vị nên thiết kế tiệc cưới ngoài trời, bạn nên giới hạn số lượng khách mời để đảm bảo được không gian chứa đủ khách và các vị khách đều thấy thoải mái.

  Tổ chức lễ cưới ngoài trời bạn cũng đừng quên chụp ảnh cuoi phóng sự để ghi lại những thời khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại. Với chụp hinh cuoi phóng sự hay chụp hinh cuoi trước hôn nhân, bạn hãy cùng với Hikari Studio chụp ảnh cưới cùng lên ý tưởng, cùng chọn địa điểm và những phút giây đẹp nhất trong ngày cưới sẽ được Hikari Studio lưu giữ lại.

  Liên hệ
  Hikari Studio
  Số 1 Nguyễn Lâm, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM
  Hotline: 0906 366 527

  ...

Ủng hộ diễn đàn