Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cận cảnh chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp dành cho những người yêu thiên văn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 31/1/14.

Lượt xem: 4,536

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Chiếc đồng hồ với thiết kế cao cấp này có mức giá không hề rẻ: hơn 5 tỉ đồng.
  Midnight Planétarium là một thiết kế đồng hồ sáng tạo độc đáo cho bạn có cảm giác rằng cả hệ thiên hà đang "quay" trên cổ tay của bạn. Được thiết kế bởi công ty Van Cleef & Arpels với sự giúp đỡ của bậc thầy thợ đồng hồ tới từ Hà Lan Christiaan van der Klaauw, họ đã hoàn thành chiếc đồng hồ đeo tay siêu đặc biệt với sáu hành tinh nhỏ quay quanh mặt trời trung tâm.

  [​IMG]
  Mặt trên của Midnight Planétarium.
  Chiếc đồng hồ này có một mức giá hoàn toàn không rẻ: 245 nghìn dollar (tương đương với hơn 5 tỉ đồng). Dĩ nhiên với mức giá đắt đỏ như vậy thì nguyên liệu làm nên chiếc đồng hồ này cũng thuộc vào hàng quý hiếm bậc nhất. Mỗi loại đá được gắn lên trên đồng hồ tượng trưng cho một hành tinh khác nhau: Sao Thủy là đá hổ phách, sao Thổ là ngọc phỉ thúy, Trái đất là đá ngọc lam, sao Hỏa là đá thạch anh đỏ, sao Mộc là đá xanh mã não và sao Thổ là đá thạch anh tím. Mỗi "tiểu hành tinh" này được chạm khắc cho giống với một hành tinh thực sự và chúng cũng quay với tốc độ tương tự như các hành tinh thực tế . Trong 88 ngày, sao Thủy sẽ đi xong một vòng xung quanh mặt đồng hồ, trong khi sao Thổ tốn tới 224 ngày và dĩ nhiên Trái đất thì phải mất tới... một năm.

  [​IMG]
  Giá của nó là hoàn toàn không hề rẻ chút nào: hơn 5 tỉ đồng tiền Việt Nam.
  Cách xem giờ của chiếc đồng hồ này cũng rất đặc biệt, một ngôi sao băng trên đồng hồ sẽ làm nhiệm vụ chỉ giờ và phút trên chiếc đồng hồ xa xỉ này. Ngoài ra, nó còn có một "ngôi sao may mắn" giúp cho chủ nhân chọn ra một ngày cụ thể để "đánh dấu" làm ngày đặc biệt của họ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Video giới thiệu về Midnight Planétarium.

  ...
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Níu mình có 5 tỷ đồng thì mình sẽ ko mua chiếc đồng hồ này :3 :3
  CaoChiNhanStupidKiller thích bài viết này.
 3. CaoChiNhan

  CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Me too =)), nhưng phải công nhận là nó độc đáo thật :D
 4. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :x i love it =P~ trông nó thật hoàn hảo
 5. Tù nhân

  Tù nhân Mới đăng kí

  đẹp quá :-bd
 6. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  cũng nể người làm ra cái video dưới luôn @@

Ủng hộ diễn đàn